Lenovo Legion Y520

1

เมื่อต้นปีที่ผ่านมา Lenovo ได้ประกาศว่าจะเปิดตัวเเบรนด์ Legion เพื่อเจาะตลาดเกมเมอร์ The Legion Y520 เป็นแล็ปท็อปตัวเเรกในตระกูลที่ทางเราได้ทำการรีวิว เป็นเเล็ปท็อปที่เเรงเเละมีราคาที่เหมาะสมอีกทั้งเป็นการออกเบบที่เข็งเเรงมีสไตล์ใช้งานง่ายเรียกได้ว่า ทั้งสวยทั้งเเรงเลยทีเดียว มาพร้อมประสิทธิภาพการเล่นเกมที่ดีเยี่ยม 1080 p สบายๆ

อ่านเพิ่มเติม...

ECS LIVA Z MiniPC

04 8

            สวัสดีเพื่อนๆชาว CompleteTV ทุกๆท่านเลยครับ วันนี้ทางเว็บเราก็มีผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจมาแนะนำกันกับ MiniPC ในรุ่น LIVA Z จากแบรนด์ ECS ครับผม สำหรับใครที่สงสัยว่า MiniPC มันคืออะไร จริงๆแล้วมันก็เป็น Computer เครื่องหนึ่งที่ย่อขนาดลง ให้เหมาะกับการใช้งานในพื้นที่จำกัด หรือสำหรับคนที่ไม่ได้ต้องการซิสเทมที่สูงมากนักในการใช้งาน MiniPC ก็เป็นหนึ่งตัวเลือกล่ะครับ เพราะทุกสิ่งทุกอย่างจะรวมอยู่ในอุปกรณ์ หรือกล่องเหลี่ยมๆ มีขนาดเท่าฝ่ามือเท่านั้น! ฟังแล้วน่าสนใจทีเดียว ทีนี้เดี๋ยวเราไปดูกันดีกว่าว่า LIVA Z จาก ECS มีพอร์ท หรือการใช้งานต่างๆใกล้เคียงกับ PC แบบตั้งโต๊ะแค่ไหนกัน

อ่านเพิ่มเติม...

Cooler Master : MasterFan Pro 120 Air Flow - Air Balance - Air Pressure

HD

                สวัสดีผู้ที่ชื่นชอบการตกแต่ง PC Case ครับ ต้องบอกว่าของในวันนี้ เกาะกลุ่ม Hi –Endอย่างแน่นอน เพราะชื่อนี้หลายๆคนก็ใช้กันมานาน กับทาง Cooler Master ซึ่งในวันนี้เค้าออกพัดลมการระบายความร้อนตัวใหม่ในนาม MasterFan Pro 120 ซึ่งการออกมาครั้งนี้มีการแบ่งการทำงานออกเป็น สามส่วน นั้นคือ Air Balance , Air Flow และ Air Pressure  ซึ่งการใช้งานของเค้าแน่นอน ความแรงมันต่างกันครับ โดยความแรงของ Air Flow สูงสุดของความเร็วรอบจะอยู่ราวๆ  1,900  RPM ส่วนเจ้า Air Balance  จะอยู่ในระดับกลางกับความแรงสูงสุดที่ 2,500 RPM และสุดท้าย Air Pressure สูงสุดจะอยู่ที่ 2,750 RPM ซึ่งทั้งสามแบบออกมาก็รองรับการใช้งานที่แตกต่างกัน ซึ่งจะมีฟีเจอร์อะไรน่าสนใจให้เราทรายกันอีกนั้น ต้องติดตามชมด้านในกันต่อเลย แต่บอกเลยว่า ทีเด็ดเค้ามีนะ อิอิ

อ่านเพิ่มเติม...

MasterAccessory - Universal VGA Holder

HD

                กลับมาพบกันอีกแล้ว ในวันนี้ครับทางทีมงานมีอุปกรณ์ที่ช่วยแบกรับน้ำหนักของ VGA Card มาพรีวิวให้เพื่อนๆ รู้จักกัน ต้องบอกเลยว่าในปัจจุบันนี้ การ์ดจอมีขนาดใหญ่กว่าเดิมเอามากๆ

อ่านเพิ่มเติม...

Riing 12 RGB Radiator Fan TT Premium Edition

1

                สวัสดีเพื่อนๆชาว CompleteTV ทุกๆท่านครับ ในวันนี้ทีมงานมีพัดลมที่เรียกได้ว่าเป็นกระสำหรับคนที่ชื่นชอบในการตกแต่ง PC Case นั้นล่ะครับ โดยตัวที่เราได้มามันคือ Riing 12 RGB Radiator Fan TT Premium Edition  ซึ่งมันก็คือส่วนของ Thermaltake นั้นล่ะครับ แต่มันมีการแตกสาขาออกมาเป็น TT Premium Edition ซึ่งจะเจาะกลุ่มของกลุ่มตลาด Hi –End นั้นเองล่ะครับ โดยข้อแตกต่างของพัดลมที่ Riing ตัวนี้ทำออกมาแตกต่างจากของเดิมนั้นคือ ใบพัดลม และการปรับแต่งสีสันการใช้งานที่มากกว่าเดิมนั้นเองล่ะครับ  ซึ่งส่วนของสเปกต่างๆ ทั้งรวมถึงแสงสีนั้นมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อย โดยมีอะไรน่าสนใจบ้างนั้น เราไปชมกันต่อเลย

อ่านเพิ่มเติม...

Eyeguard | แว่นตาถนอมสายตาป้อนกันแสงสีฟ้า

HD

                สวัสดีเพื่อนๆชาว CompleteTV ครับ ในวันนี้เรามีสินค้าที่ต้องบอกเลยว่าเล็กน้อยแต่คุณภาพไม่น้อยเลย เพราะแน่นอนในปัจจุบันครับเรื่องของสภาพร่างการ ต่างๆ รวมถึงสายตาครับ และแน่นอนการถนอมสายตาได้ดี มันต้องมีเครื่องช่วยป้องกัน โดยวันนี้เราจะมาเสนอ Eyeguard  มันจะเป็นแว่นตาถนอมสายตาป้อนกันแสงสีฟ้า ซึ่งแน่นอนว่าในปัจจุบันนั้น คนเราอยู่หน้าจอตลอดเวลา ทั้งคอมพิวเตอร์ หน้าจอมือถือ โดยแว่นที่เราจะมานำเสนอ นั้นที่แน่ๆ เป็นของคนไทยครับ ของคนไทยเพื่อคนไทยจริงๆ โดยราคาก็จะไม่แรงเท่าของจากของนำเข้า และหน้าตาก็ดูหล่อเหมือนแว่นใส่เล่นแฟชั่นได้อีกด้วย ล่ะครับ โดยวันนี้เราจะมานำเสนอให้เพื่อนๆ ได้รับชมกันครับ

อ่านเพิ่มเติม...

Kingston -MobileLite WIRELESS G3

1

                ต้องบอกเลยว่าความน่าสนใจในวันนี้ เหมาะสำหรับคนที่ชอบทำงานผ่านมือถือ รวมถึงแท็บเล็ต โดยเฉพาะเลยล่ะครับ เพราะมันคือตัวสำรองข้อมูล ที่จะสำรองในส่วนของ Audio , Video , Image , Document ต่างๆได้สบายๆ ผ่านการเชื่อมต่อ Wireless เลยล่ะครับ โดยแน่นอนว่ามันจะเด่นๆ ก็ในส่วนของ แท็บเล็ตสำหรับคนทำงาน เลยล่ะครับ ไม่ว่างานไหนๆ ก็สามารถแบกอัพเก็บไว้ได้ผ่านความจุสำรองที่รองรับได้มากสูงสุดถึง 64GB ด้วยกัน โดยการเชื่อมต่อผ่าน USB SD – reads SD, SDHC, SDXC and microSD/microSDHC/microSDXC   และจุดเด่นๆ จุดที่สองของเค้านั้นก็คือ มันเป็น แบตเตอรี่สำรองให้เราได้ใช้งานกันได้อีกด้วย โดยความจุ อาจจะไม่เยอะมากมายนัก แต่ก็มีมาให้สูงถึง 5400 mAh เลยทีเดียว เรียกได้ว่า มันเป็น 2 in 1 เลยก็ว่าได้ล่ะครับ

อ่านเพิ่มเติม...

Archgon - Anti Blue Light Glasses

HD

                สวัสดีเพื่อนๆ  วันนี้เรามี สินค้าที่ไม่แปลกแต่ใหม่สำหรับเว็บไซน์เรามาให้ชมกัน โดยเจ้าตัวนี้ มันเป็นแว่นที่เอาไว้ถนอมสายตาสำหรับผู้ใช้งานหน้าจอคอมพิวเตอร์นานๆ นั้นเอง โดยมันจะเป็นตัวที่เอาไว้ลดเรื่องของแสงสีฟ้าจากจอที่ถูกปล่อยออกมาให้เราได้มองเห็น  ซึ่งหลายๆท่านก็คงพอทราบกันบ้างแล้ว โดยเจ้าแสงสีฟ้าเนี้ยถ้าให้พูดเชิงลึกหรือทางการแพทย์เลยเนี้ย เราเองก็คงจะบอกไม่หมด ถ้าเอาคร่าวๆมันคือแสงที่อยู่ในแสงสีขาวที่แบ่งเป็นช่วงสี 7 สี ซึ่งมันอยู่ในช่วง 400-500 นาโนเมตร

อ่านเพิ่มเติม...

Thermaltake - Water 3.0 Riing RGB 360

HD

                กลับมาเจอกันอีกแล้วในวันนี้ ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่า มันเป็นของใหม่ที่ทาง Thermaltake ทำออกมาวางจำหน่าย แต่ ต้องพูดตามตรงว่า มันคือสินค้าตัวเดิมที่มีการปรับเปลี่ยนความสวยงามและเป็นการรวมร่างกันระหว่าง  Water 3.0 + กับ Riing RGB นั้นเองล่ะครับ คล้ายๆกับตัวรุ่นเคสที่มีออกในรูปแบบ RGB Edition  ซึ่งมันเป็นข้อดีนะ เพราะต้องบอกเลยว่าในปีนี้กระแส RGB มาแรงเหลือเกิน เพราะนั้นวันนี้เราจะไม่เน้นเรื่องการใช้งานกันมากมายนัก แต่จะมีบทความผลการทดสอบมาให้ชมกัน ซึ่งการทดลองการใช้งานนั้น แน่นอนว่ามันคือ Riing RGB แบบเซท 3 ตัวที่เราเคยมีรีวิวไปแล้ว เพื่อนๆสามารถติดตามชมบทความรีวิวเก่าได้ที่นี้เลย Thermaltake - Riing 12 LED RGB 256 Colors  สำหรับเจ้าตัวนี้เป็นหม้อน้ำ 3 ตอน แบบบางด้วยนะ เรื่องการใช้งานไม่ต้องมีการเซทอะไรมากมายนักประกอบเสียบสายก็ใช้งานได้เลย แบบเช่นเคยนั้นเองล่ะครับ เอาล่ะเราไปแกะกล่องรีวิวกันต่อเลย เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา

อ่านเพิ่มเติม...

Edollar – Hybrid PC Monitor

1

                ว่าด้วยเรื่อง PC ในรูปแบบ AIO หรือ All in one นั้น เพื่อนๆหลายๆคนก็คงจะภาพติดตากับเครื่องขนาดเท่าจอ ที่ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงอะไรได้เลยเหมือนโน๊ตบุ๊ค โดย ณ ตอนนี้มีแบรนด์สินค้าใหม่มาตีตลาดอย่าง Edollar ซึ่งฉีกกฏเดิมๆของ PC ในรูปแบบ AIO ไปได้เลยล่ะครับ และเค้าคือ Hybrid PC Monitor ที่นิยามขึ้นมา มันดียังไง เราต้องมาทำความเข้าใจกันก่อนล่ะครับ Hybrid PC Monitor ในนาม Edollar นั้นได้มีการจับเอา PC ทั้งเครื่อง เน้นเลย ทั้งเครื่อง มาจับรวมกันอยู่ด้านหลังของตัวจอ Monitor นั้นเองล่ะครับ

อ่านเพิ่มเติม...

Plextor 728 90

BIOSTAR RACING