Corsair - Vengeance LED 16GB 3000MHz CL15

HD

                สวัสดีเพื่อนๆครับ ในวันนี้ ถึงคิวของ แรม ที่เราจะมาพรีวิวกันในวันนี้เป็นรุ่นของทาง Corsair ชื่อนี้ทุกคนรู้ดี เค้าเป็นเจ้าละดับต้นๆ เลยที่หลายคนเลือกใช้ เพราะสวย และสเปกก็ไม่ธรรมดา โดยในวันนี้มาในรูปแบบ LED   ซึ่งหลายๆคนอาจจะไม่แปลกใจอะไรมากนัก เพราะ ตามท้องตลาด ก็มีกันมากมาย แต่ที่มันแปลกตาไปนั้นคือ Corsair มีไฟแล้ว  และเป็นในรุ่นของ Vengeance อีกด้วย  ซึ่งรุ่นนี้ความโดดเด่นของ Vengeance มันเป็นซีรีส์ที่ฮิตมากเพราะมันดูสปอร์ต มีให้เลือกหลายสี ตามโทนสีของเคสเรานั้นเอง โดยสเปกคร่าวๆของเจ้าตัวนี้คือ Tested Latency 15-17-17-35 พร้อมกับไฟเลี้ยง 1.35V  และที่สำคัญ มีหลายขนาด หลาย Package อีกด้วย  โดยสีของเค้าตอนนี้จะมีสองสีนะ มีสีขาวและสีแดง โดยตัวที่เราได้มานั้นจะเป็นสีแดง 

อ่านเพิ่มเติม...

Kingston HyperX Predator DDR4 16gb 3333MHz

HD

                กลับมาพบกันอีกแล้วกับการพรีวิวสินค้าใหม่ๆ และน่าสนใจ โดยของในวันนี้ที่เราได้มาจับในวันนี้ เป็น RAM จากทาง  Kingston ซึ่งอยู่ในหมวดของ HyperX แน่นอนว่าพูดถึงชื่อ HyperX ทุกๆคนก็จะคิดถึงส่วนของเกมมิ่ง อย่างแน่นอน ล่ะครับ เพราะทั้งอุปกรณ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น SSD  หูฟัง รวมถึง แรม เค้าก็ออกมาหมดแล้ว และส่วนของแรมในรุ่นนี้นั้นได้มีการอัพเกรดหน้าตามาใหม่พร้อมกับบัสที่สูงถึง 3333 MHz เลยทีเดียว และตัวนี้คือ HyperX Predator  โดยตัวสินค้าของเค้านั้นจะแบ่งออกมาหลายรุ่น โดยตัวที่เราได้มาจะเป็นในรุ่นของขนาด 16Gb ในรูปแบบ 8x2  นั้นเอง โดยแกะออกมายังมีกล่องเปล่าอีกชั้น คาดว่าน่าจะทำออกมาเผื่อในรุ่นของ 8x4 อีกด้วย  เอาล่ะถึงเวลาแกะกล่องออกมาพรีวิวให้ได้ชมกันแล้ว เราไปชมกันต่อเลยครับ

อ่านเพิ่มเติม...

HyperX - Savage DDR4

FT

                กลับมาวันนี้เรามีของที่เรียกได้ว่า ไม่มีใครไม่รู้จักเลยทีเลยทีเดียว มันคือ Ram จากทาง HyperX ซึ่งแน่นอนถ้าพูดถึงชื่อซีรีส์เพื่อนๆก็คงร้องอ๋อ กันเลยล่ะครับ เพราะมันเป็นเหมือนตัวเริ่มต้น หรือเรียกได้ว่าเป็นตัวที่ราคาไม่สูงมากนัก และที่มากกว่านั้น มันสามารถที่จะ oc ได้และรองรับการทำงานของ  Intel XMP อีกด้วย และแน่นอน ตัวนี้มาในรูปแบบ DDR 4 แล้ว โดยความจุของเค้ามีตั่งแต่ 8 ไปยัน 128GB เลยทีเดียวล่ะ  โดยตัวที่เราได้มานั้นจะมาในขนาด  8 + 8 ครับ และแน่นอนว่าวันนี้เราจะมาพรีวิวถึงดีไซน์และสเปกให้ได้ชมกันอีกนิดหน่อย ก่อนอื่นเลย สเปกของตัวนี้คือ CL14-15-15 @1.35V    เราไปแกะกล่องพรีวิวกันต่อถึงดีไซน์เค้ากันครับ

อ่านเพิ่มเติม...

KLEVV - Genuine

8

                เป็นอีกหนึ่งตัวที่มีการออกมาและทำการตลาดในไทยอย่างต่อเนื่องกับ KLEVV  โดยตัวนี้มาอีกรุ่น ในชื่อรุ่นว่า Genuine ซึ่งเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่คงความหรูด้วยซิงค์เล่นลายอลูมิเนียมมีไฟอีกด้วย และมีหลายขนาดให้เราได้เลือกใช้งานกัน โดยตัวที่เราได้มาพรีวิวให้เพื่อนๆได้ชมนั้นจะเป็นตัวในขนาด 4x2 นั้นคือ 8G ด้วยกัน มาพร้อมกับบัส 2666 C12  ไฟ 1.65V ในรูปแบบ DDR3 นะ  โดยต้องบอกก่อนว่าสำหรับคนที่ไม่รู้ สำหรับ KLEVV นั้นจะเป็นแรมที่ผลิตจากประเทศเกาหลีนะ  และชื้อชั้นของ KLEVV นั้นไม่ใช่เล่นๆเลยล่ะครับ  วันนี้เราจะมาฟรีวิวถึงดีไซน์รูปร่างหน้าตาให้เพื่อนๆได้รับชมกันอย่างเต็มอิ่มเลยล่ะครับ

อ่านเพิ่มเติม...

Kingston HyperX Predator DDR4 16GB (3000MHz) & Kingston HyperX FURY DDR3 (1866MHz)

HD

                สวัสดีเพื่อนๆชาว CompleteTV ทุกๆท่านะครับ โดยในวันนี้มาแปลกนิดหน่อย วันนี้เราจะมีพรีวิว ในส่วนของ RAM  ถึง 2 ตัวด้วยกัน โดยจะมาในรูปแบบ DDR3 และ DDR4  2 รุ่น ทั่งรุ่นใหญ่และรุ่นพื้นฐานการใช้งานทั่วๆไป โดยที่เราจะเอามานำเสนอนั้นจะมี

อ่านเพิ่มเติม...

KLEVV Cras DDR4 2133MHz CL15 Quad Channel 16GB

HD

                สวัสดีเหล่าเกมเมอร์และผู้ชื่อชอบการตกแต่ง PC case ทุกๆที่ วันนี้ครับ เป็นอีกหนึ่งของแต่งเสริมความสวยความแรงของ PC case เพื่อนๆได้แน่นอน และมันใช้งานได้อีกด้วยนั้นคือ Ram ครับ หรือ Memory นั้นแหละในภาษาทางการ โดยที่เราจับมาให้เพื่อนๆได้ชมกันนั้นมาจากทางค่าย Essencore ในแบรนด์ KLEVV จากประเทศเกาหลี โดยในรุ่นที่เราได้มาพรีวิวให้เพื่อนๆได้ชมนั้นจะมาในรุ่น Cras  โดยต้องบอกก่อนว่าในนาม KLEVV นั้นมันเป็นแรมในรุ่นน้องใหม่ที่พึ่งผลิตออกมา โดยยังเป้นน้องใหม่ในตลาดบ้านเรา ซึ้งเป้าหมายของทาง KLEVV นั้นจะเจาะกลุ่ม Hi-End และกลุ่ม Gaming เพราะด้วยความหรูของดีไซน์ ประสิทธิภาพการใช้งานที่สูงด้วยแล้ว ยังมีสีสันที่สุดจะแนวด้วยสีไฟ LED ถือว่าเป็นการแต่งไฟให้กับตัวเองไปในตัว โดยสเปกของ KLEVV Cras   นี้จะมีบัสเริ่มต้นตั้งแต่ 2133MHz ไปจนถึงรุ่น 3200MHz  ส่วนเรื่องของความจุก็มีตั้งแต่ 8 ไปจนถึง 32GB เลยด้วยเช่นกัน มาในรูปแบบ DDR4 นะ แล้ววันนี้เราจะมาแกะกล่องพรีวิวพร้อมภาพสวยของเหล่า THE MODDER ที่ใช้ Ram จากทางค่ายนี้กัน 2 เครื่อง นั้นคือของพี่สุเชาว์และพี่ชัยพจน์ ไปติดตามชมกันต่อเลย

อ่านเพิ่มเติม...

HyperX - FURY Memory Black - 8GB Module - DDR4 2666MHz CL15 DIMM

HD

                วันนี้เรามี Memory หรือภาษาบ้านๆว่าแรม นั้นแหละ โดยชื่อนี้อยู่คู่เรามานานแล้วนะในประเทศไทย นั้นก็คือ Kingston นั้นเอง แต่เดี่ยวก่อน ถ้าเป็นซีรีส์เกมนั้นทาง Kingston จะใช้ชื่อว่า HyperX และแน่นอนว่าแรมชุดนี้คือ HyperX ในซีรีส์ FURY มาในรูปแบบ 8GB ( 4 x 4) DDR4 บัส 2666 MHz CL15 15-17-17, 1.2V  รองรับชิพเซ็ต Intel X99 และ Haswell-E Processors   และแน่นอนว่าในปัจจุบันนี้แรม DDR4 เริ่มที่จะมาแทน DDR3 กันแล้ว โดยในชุดของซีรีส์ FURY เองยังมีอีกหลายขนาดให้เพื่อนๆได้เลือกใช้งานกันตามต้องการทั้ง 8GB, 16GB, 32GB & 64GB kits  พร้อมทั้ง Speeds มีให้เลือก  2133MHz, 2400MHz, 2666MHz  โดยในชุดแรมใหม่ๆนี้มาพร้อมกับการจ่ายไฟเลี้ยงเพียง 1.2V

อ่านเพิ่มเติม...

Corsair- Dominator Platinum Series 16GB (4 x 4GB) DDR4 DRAM 2666MHz

HD

                สวัสดีเพื่อนๆชาว CompletTV ครับในวันนี้เรากลับมาพบกันอีกแล้ว วันนี้สิ่งที่เราได้มาทำการพรีวิวนั้นไม่ได้ใหม่อะไร แต่ที่ใหม่นั้นคือมันพึ่งออกมานั้นเอง นั้นก็คือ RAM ครับ โดย RAM ที่ออกมาใหม่นี้แน่นอนว่าไม่ใช่ใครอื่นใด มันคือรุ่นซีรีส์เลข DDR 4 นั้นเองล่ะครับ และตัวที่เรานำมาพรีวิวให้ชมกันในวันนี้นคือซีรีส์ชื่อดังอย่าง Dominator Platinum Series จากทาง Corsair นั้นเองล่ะครับ  โดยความจุสูงสุดที่ตัวนี้มีนั้นจะมาในความจุแพกแบบ 16G พร้อมกับบัสหลายขนาดมีให้เลือกใช้ แต่ตัวนี้นั้นจะบัส 2800 นั้นเอง โดยน้าตาก็ยังมาในโทนๆเดิมเลยกับรูปแบบทรงอลูมิเนียมสีสันสวยงามเลยทีเดียว โดยตัวแรมมีความโดดเด่นการทำงานร่วมกับชิป X99 ได้ดี โดยตัวชุดจะประกอบได้ด้วยตัว แรม 4GB จำนวน 4 แถว  จุดเด่นคือ DHX ที่ทางคอแซคิดค้นขึ้นเพื่อการกระจายความร้อนได้ดีกว่าด้วยอลูมิเนียมในการระบายความร้อนพร้อมแสงไฟที่สวยงาม

อ่านเพิ่มเติม...

AVEXIR - Raiden Series

HD

สวัสดีเพื่อนๆครับ ในครั้งนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสินค้าที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว ถ้าพูดถึงแรมที่มีไฟก้คงจะเฉยๆกันใช่มียล่ะครับ แต่นี้ไม่ธรรมดาครับกับไฟที่เห็นเหมือนไฟฟ้าวิ่งๆสวยงามกับชื่อรุ่น AVEXIR - Raiden Series ต้องบอกว่ามีหลายขนาดหลายแบบให้เลือกใช้เลยไม่ว่าจะเป็น 4x4 หรือ 8x2  โดยตัวที่เราได้มาขนาดความจุ 16GB ในรูปแบบ 4x4 ครับ สเปกคร่าวๆ DDR3-2133 CL9-11-10-27 1.65v  โหดเหลือๆเลย พร้อมกับเทคโนโลยี INTEL XMP และ AVEXIR IC Sorting Technology  เป็นเทคโนโลยีIC ที่ผลิตเอง พร้อมกับแผง PCB 8 ชั้น  แน่นอนครับเรื่องสเปกนั้นก็พอตัวแต่เรื่องความสวยแวบแรกผมนี้หลงเลย ไปแกะกล่องพรีวิวดูกันต่อเลยดีกว่าครับ

อ่านเพิ่มเติม...

AVEXIR Blitz1.1 ORIGINAL -8GB (4X2) 2400 MHz CL10 Yellow LED

HD

สวัสดีเพื่อนๆ CompleteTV วันนี้เรามีสินค้าที่ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งค่ายที่ผลินชิ้นส่วนที่จะมาเติมเต็มสีสันให้กับ PC Case ของเพื่อนๆให้มากขึ้นกว่าเดิมกับ AVEXIR หนึ่งค่าที่ผลิต MEMORY ที่มีไฟ LED เมื่อใช้งานและอีกส่วนหนึ่งคือมีรุ่นลวดลายสีสันตามแบบของเมนบอร์ดของแต่ละรุ่นซีรีส์ต่างๆอีกด้วย ถือว่าไม่ธรรมดาเลยกับ MEMORY จากค่ายนี้ ก่อนหน้านี้เคยมีการวางจำหน่ายกันมาแล้วแต่ยังไม่เป็นที่แพร่หลาย และครั้งนี้เค้ามาใหม่กับ Blitz1.1 Serie

อ่านเพิ่มเติม...

Plextor 728 90

BIOSTAR RACING