HyperX Pulsefire FPS Gaming Mouse

1

ถ้าพูดถึง สินค้าจากเเบรนด์ HyperX เพื่อนๆก็คงต้องนึกถึงสินค้าติดตลาดดังๆอย่างเช่น SSD หูฟังเกมมิ่งเเล้วก็เเรมกันใช่ไหมละครับเเต่เมื่อไม่นานที่ผ่านมานี้ทาง HyperX หนึ่งในเเผนกอุปกรณ์จากทาง Kingston Technology Company, Inc., ก็ได้มีการเปิดตัวเม้าส์เกมมิ่งตัวเเรกของเเบรนด์ขึ้นมามีชื่อรุ่นว่า Pulsefire FPS Gaming Mouse เป็นเม้าส์ตัวเเรกที่ผลิตออกมาอีกทั้งยังที่ได้รับรางวัล 2017 RED DOT AWARD

อ่านเพิ่มเติม...

SteelSeries Rival 300 - CSGO Hyper Beast Edition

HD

                กลับมาอีกครั้ง ในรูปแบบเม้าส์เผ่าตระกูล Rival  กับรหัส 300 ในลวดลายใหม่ CSGO Hyper Beast Edition โดยเม้าส์ตัวนี้ที่มีการออกมาของทาง SteelSeries เองนั้น สเปกจะเป็นเหมื่อนๆเดิมของทาง SteelSeries Rival 300 แต่มีการเปลี่ยนลวดลาย ให้น่าสะสมเพิ่มเข้าไปกับลาย CSGO Hyper Beast Edition  ถ้าพูดถึง Hyper Beast มันเป็นลายของปืนในเกม CSGO นั้นเอง โดยก่อนหน้านี้ก็มีในส่วนของลาย Fade Skins ออกมาแล้ว ในคราวนี้มาถึงลายยอดฮิตอย่าง Hyper Beast ซึ่งมันเป็นลายของปืนในเกมอีกเช่นเคย โดยภายนอกรูปทรงเค้าก็คือ Rival 300 เดิมซึ่งไม่มีอะไรแตกต่างนอกจากลวดลายนั้นเองล่ะครับ

อ่านเพิ่มเติม...

Tt eSports -Level 10 M ADVANCED

HD

                                กลับมาอีกครั้งกับเกมมิ่งเกียร์ในตำนานอย่าง Level 10 M จากทาง Tt eSports  ซึ่ง่าให้เท้าความล่ะก็ดีไซน์ของ Level 10 ทุกตัวที่ทาง Thermaltake รวมถึง Tt eSports เองที่มีการออกมานั้น ล้วนแล้วมาการออกแบบร่วมมือกับทาง BMW ทั้งหมดเลยล่ะครับ ซึ่งเจ้าตัว Level 10 M ADVANCED มีการปรับเปลี่ยนมาจาก Level 10 M อย่างมาก ภายนอกและภายใน ส่วนรูปร่างหน้าตานั้น จะคงมาในรูปแบบเดิมๆอยู่นะ ซึ่งเจ้าตัวนี้ยังมีฟีเจอร์อีกมากมายที่เราต้องทราบ รวมถึงอุปกรณ์ที่ใช้ภายใน ยังเน้นเรื่องการรองรับการทำงานในระยะยาวอีกด้วย โดยจะมีอะไรน่าสนใจบ้างนั้นเราไปชมกัน

อ่านเพิ่มเติม...

SteelSeries - Rival 700

HD

                เป็นกระแสที่ฮิตเอาเรื่องกับ Steelseries ที่ออกเม้าส์ตัวใหม่ในนาม Rival 700 หนึ่งในพี่ใหญ่ล่าสุด ที่มาพร้อมกับฟีเจอร์การทำงานที่หลากหลายและลูกเล่นของ OLED  display ที่ปรับเปลี่ยนการใช้งานได้แบบ real-time ซึ่งเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของเค้าเลยล่ะครับ โดยจุดเด่นอีกหนึ่งส่วนของเค้านั้นก็คือการแยกส่วนของตัวเม้าส์ได้ทุกส่วนเลย  ทั้งสาย กระดองด้านบน เพทแนมแท๊ก รวมถึงเซ็นเซอร์ของเม้าส์เอง ถือว่าเป็นข้อดีเอามากๆเลยนะ เพราะถ้าเอาเข้าจริงๆในปัจจุบัน เม้าส์ที่เราใช้ๆกัน ไม่เซนเซอร์พัง ก็สายขาดใน คลิ๊กเบิ้ล ในส่วนนี้ถอดเปลี่ยนได้หมด ยกเว้นคลิ๊กนะ ฮาๆ  วันนี้เราจะมารีวิวให้เพื่อนๆได้รับชมกันครับ

อ่านเพิ่มเติม...

Tt eSPORTS - VENTUS Z

HD

                สวัสดีเพื่อนๆชาว CompleteTV ครับ ในวันนี้ทีมงานได้เม้าส์อีกหนึ่งตัวในซีรีส์ VENTUS แน่นอนว่าชื่อนี้มันเป็น ตัวจากทาง  Tt eSPORTS  ซึ่งออกมาด้วยกันหลากหลายรุ่นแล้ว  และในวันนี้ เป็นอีกหนึ่งตัวที่เราได้มา นั้นคือ VENTUS Z ดีไซน์รูปทรงคล้ายๆกับ  VENTUS ทั่วๆไป แต่ว่าผอมเพรียวกว่า และมากกว่านั้นมีไฟ ในรูปแบบ RGB อีกด้วย  เรียกได้ว่า 16.8 ล้านสีเลยทีเดียว มาพร้อมกับการใช้งานปุ่มที่ปรับการทำงาน 10 ปุ่มด้วยกัน แน่นอนว่ามันต้องมีอะไรดีอย่างแน่นอน  ซึ่งมาพร้อมกับความนิ่งของเซนเซอร์ AVAGO 9500 ที่รองรับค่า CPI ถึง 11,000 DPI  พร้อมกับปุ่ม OMROM ENGINEERED SWITCHES ที่จะรองรับการใช้งานได้มากถึง 20 ล้านครั้ง  อันนี้คือส่วนสเปกคร่าวๆ แล้วกัน ทีนี้เพื่อนๆก็คงอยากจะเห็นส่วนของตัวเป็นๆกันแล้วล่ะซิ เราไปรับชมกันต่อเลยครับ

อ่านเพิ่มเติม...

G.Skill - RIPJAWS MX780 RGB

HD

                กลับมาเจอกันอีกแล้วในวันนี้เรามีบทความรีวิวเม้าส์สุดอลังจากทาง G.Skill   ไม่ต้องตกใจครับ ชื่อนี้เค้ามาทำเกมมิ่งแล้วเช่นกัน กับตระกูลเดียวกับแรมที่มีชื่อว่า RIPJAWS&nbsp

อ่านเพิ่มเติม...

SteelSeries - Rival 100

HD

                สวัสดีเพื่อนๆ วันนี้เรามีเม้าส์จากทาง SteelSeries ที่ต้องบอกว่าหลายๆคนอาจจะเคยเห็นกันไปแล้ว แต่คราวนี้ เค้ามามากกว่าเดิมกับการทำเข้าคู่กับหูฟังนั้นเอง ตัวที่เราพูดถึงนี้นั้นคือ Rival 100 นั้นเอง โดยในซีรีส์ของ Rival เองนั้นก็จะมีตัว Rival ตัวเดิมที่ออกมาและมีการเปลี่ยนชื่อใหม่ ให้เป็น Rival 300 แต่ในตัวนี้จะมาในแบบฉบับรุ่นน้อง น้องเล็ก กับขนาดเล็กลงมาและรองรับการใช้งานได้ทั้ง 2 มือ ก็บอกไปแล้วล่ะว่านี้คือ Rival 100  โดยตัวสีของ Rival 100   นั้นจะมีมาด้วยกัน 7 สี  โดยสีที่เราได้มานั้นจะเป็นสี แดงดำ และ เทาดำ  โดยสีที่เค้าทำออกมานั้นจะมีการทำเข้าคู่กับชุดหูฟังอย่าง SIBERIA 200  โดยการเข้าคู่ของเค้าจะมีชื่อเรียกว่า Genesis Collection นั้นเอง โดยการออกแบบสีให้เข้ากับ หูฟังและเม้าส์ 7 สีด้วยเช่นกัน

อ่านเพิ่มเติม...

Zalman - ZM M501R

HD

                สวัสดีเพื่อนๆชาว CompleteTV  กลับมาพบกันอีกครั้งกับการรีวิวสินค้า โดยงานนี้มาถึงคิวของเม้าส์จากทาง Zalman อีกแล้ว พึ่งจะไม่ใช่สินค้าเกมมิ่งติดตลาดแต่ก็น่าสนใจสำหรับคนที่งบน้อยและอยากใช้งานของดีๆได้เลยล่ะครับ โดยตัวทึ่เราได้มานั้นมาในรุ่น ZM M501R ซึ่งคราวที่แล้วก็มีรีวิวไปแล้วแต่ตัวนั้นต่างกันสิ้นเชิงเลย เพราะตัวนี้นั้นมาพร้อมกับฟังชั่นการใช้งานแจ่มๆ เยอะเลยล่ะครับ ทั้งเรื่องของการปรับตัว DPI  มีปุ่ม Windows Key ที่ตัวเม้าส์ สำหรับคนใช้งาน และสีสันต่างๆ รูปทรง ดูสวยงามเลยทีเดียว และที่สำคัญ ปุ่มที่เลือกใช้งานนั้นเป็นปุ่มจากทาง Omron พร้อมกับเซนเซอร์ avago A3050 เรียกได้ว่าทั้งปุ่มและเซ็นเซอร์ มาโหดเลยทีเดียว เพราะใช้แต่ของที่ขึ้นชื่อ และแน่นอนหลายๆคนก็คุ้นหูกันเป็นอย่างดีเลยทีเดียว ก่อนอื่นเราไปเปิดกล่อง รีวิวกันก่อนเลยดีกว่าครับ ลุย

อ่านเพิ่มเติม...

Razer -Diamondback Chroma

HD

                สวัสดีสาวกงูเขียว Razer ทุกๆท่านและเพื่อนๆชาว CompleteTV ด้วยครับ ในวันนี้ทางทีมงานมีเม้าส์ที่เรียกได้ว่ารุ่นเก่าในตำนาน เรียกได้ว่ารุ่นคุณพ่อของรุ่นสมัยนี้เลยก็ว่าได้กับ Diamondback Chroma จริงๆแล้วในรุ่นก่อนหน้านี้กับ Diamondback ออกมาแล้วหลายรุ่น ตัวแรกเลยในปี 2004 บอกเลยว่ากว่า 11 ปีแล้ว ต่อมาในรุ่น 2005 มีให้เลือกใช้ 3 สี น้ำเงินเขียวและแดง ต่อมาก็เช่นกันในรุ่น 2007  จนมาถึงปัจจุบัน 8 ปีผ่านไปกลับมาอีกครั้งกับ Diamondback Chroma งานนี้ต้องบอกเลยว่าหน้าตาเหมือนเดิม แต่ทำให้ดูเข้ากับยุคสมัยมากยิ่งขึ้น พร้อมกับฟังชั่นการใช้งานที่ต่างๆไปเลยนั้นคือค่า DPI ที่ปรับได้สูงขึ้นกว่าเก่าเยอะเลยทีเดียว อีกสิ่งหนึ่งที่ทาง Razer นำออกมาทำใหม่นั้นและจับใส่เรื่องแสงสี Chroma เข้าไป ก็คงเอาในนักสะสมล่ะครับ  โดยวันนี้เราจะมีรีวิวให้ชมถึงหน้าตารุ่นพ่อในลูกเล่นรุ่นลูกกันครับ โดยเจ้าตัวนี้ทาง Razer ให้คำจำกัดความไว้ว่า RETURN OF THE LEGEND แน่นอนมันคือการกลับมาของตำนานนั้นเองล่ะครับ

อ่านเพิ่มเติม...

SteelSeries Rival 300 Fade Special Edition

13

                สวัสดีครับ คราวนี้กลับมาเหมือนเช่นเคยแต่มาในรูปแบบหน้าใหม่ เอ๊ะหน้าใหม่ยังไง แน่นอนครับวันนี้ที่เราจะมารีวิวกันคือเม้าส์ที่เคยมีการออกมาแล้ว แต่ได้ทำลายใหม่ พร้อมกับเปลี่ยนชื่ออีกด้วย ตัวนี้ครับคือ Rival  นั้นเอง แต่ตอนนี้ทาง Steel Series ได้มีการเปลี่ยนชื่อของตัวสินค้าเป็นตัวเลข อย่างเช่นตัว Rival  ก็จะมีชื่อต่อท้ายว่า 300 ซึ้งมันก็คือตัว Rival เดิมนั้นแหละครับ และได้มีการเพิ่มเติมในส่วนของ Rival 100 ออกมาด้วยที่จะมีขนาดเล็กกว่าและรูปทรงจะเป็นในรูปแบบรองรับการใช้งาน 2แบบทั้งซ้ายและขวานั้นเอง  กลับเข้าเรื่องกันต่อกับเม้าส์ตัวนี้ ต้องบอกก่อนนะครับว่า ตัวนี้เคยออกมาแล้วแต่ตัวนี้เป็นลายใหม่ที่เรียกว่า Fade แน่นอนครับมันคือหนึ่งชื่อของลายอาวุธในเกมยอดฮิตอย่าง CS:GO ไม่ว่าจะเป็นปืนต่างๆ รวมถึงมีดในเกม ลายนี้ถือว่าแพงใช้ได้เลยทีเดียว และที่สำคัญ สวยใช้ได้เลยเหมือนกัน ตรงจุดนี้ทาง Steel Series จึงได้มีการจับมาทำเป็นลายเอาใจสาวกคนเล่น CSGO ได้ซื้อใช้สะสมกันล่ะครับ วันนี้เราจึงหยิบมารีวิวที่จะเน้นถึงสีสันและดีไซน์ของเค้ากันดีกว่า เพราะเรื่องของภายในนั้น เหมือนๆเดิมเลยล่ะครับ

อ่านเพิ่มเติม...

Plextor 728 90

BIOSTAR RACING