the modder

gig957x128

G.SKILL RIPJAWS KM570 MX - Mechanical Gaming Keyboard (Cherry MX Brown)

HD

            G.SKILL หากเอ่ยถึงแบรนด์นี้ หลายๆคนคงนึกถึง RAM หรือ Memory กันเป็นอันดับแรก และหลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่าทาง G.SKILL นั้นได้แตกไลน์ผลิตส่วนของ Gaming Gear ออกมาได้พักใหญ่ๆแล้ว โดยใช้ชื่อในโมเดลว่า RIPJAWS [ซึ่งจริงๆ Memory ก็ใช้ชื่อรุ่นนี้] โดยก่อนหน้านี้เราก็เคยได้รีวิว G.Skill - RIPJAWS KM780 RGB  และ G.Skill - RIPJAWS MX780 RGB มาในบทความนี้รุ่นที่เราได้มา มีนามว่า " RIPJAWS KM570 MX" เป็น Mechanical Gaming Keyboard โดยตัวสวิชที่ใช้เป็น Cherry MX Switchs นั่นเอง

อ่านเพิ่มเติม...

Razer- ManO'War 7.1 Gaming Headset

HD

                สวัสดีเพื่อนๆชาว CompleteTV ทุกๆท่านครับ ในวันนี้เรามีตัวสินค้าในหมวดของหูฟัง จากทาง Razer มารีวิวให้เพื่อนๆได้รับชมกันอีกแล้ว โดนอย่างแรกเลย ต้องบอกเลยว่า การมาของเค้าในครั้งนี้มาพร้อมกับตัวซีรีส์ ManO'War ซึ่งตัวนี้นั้นมันเคยมีการออกมาแล้วในรุ่นของตัวไร้สาย ที่มีแสงสีปรับเปลี่ยนแบบ RGB มาแล้ว ซึ่งในตัวนั้นถือว่าออกมาได้น่าสนใจเอามากๆ จนมาถึง ManO'War ในตัวนี้ที่เราได้มา มันเป็นตัว ที่มาในรูปแบบเดียวกัน ทรงเดียวกัน แต่เป็นแบบมีสายนั้นเองซึ่งเจ้าตัวนี้มีตัวขับมาในรูปแบบ USB ที่ต้องใช้งานร่วมด้วย  ซึ่งนอกจากหูฟังที่เป็นจุดเด่นแล้ว ยังมีในส่วนของ USB ที่ทำงานร่วมกับโปรแกรมในการใช้งานของเค้าคือ Razer Synapse 2.0 ที่จะมีการปรับแต่งการใช้งานให้มีเสียงในระบบ 7.1 แบบจำลองนั้นเองล่ะ  เอาล่ะ เดี๋ยวเราจะไปแกะกล่องรีวิว เข้าตัว ManO'War 7.1 ตัวนี้พร้อมกันเลย

อ่านเพิ่มเติม...

SteelSeries - APEX M650 RGB Mechanical

HD

                กลับมาอีกครั้งกับ SteelSeries ในการออกสินค้าตัวใหม่ ในนาม APEX Series นั้นคือตัวคีย์บอร์ดนั้นเอง ตัวที่เรานำมานำเสนอให้เพื่อนๆได้รับชมกันในวันนี้นั้นเป็นตัวใหม่ที่ มีการเปิดตัว ใหม่ซะจนกล่องยังไม่มีมาให้เราได้ชมกันเลยลทีเดียว สินค้าในวันนี้เป็นตัว DEMO ที่ทาง SteelSeries ส่งมา ตัวที่เราจะมารีวิวในวันนี้คือ APEX M650 RGB Mechanical ครับ โดยจุดเด่นๆเลยที่ต้องทราบคือ APEX ในรุ่นก่อนๆ นั้นจะใช้ปุ่มจากทาง SteelSeries ซึ่งมีการออกแบบที่เป็นในแนวทางจของตัวเอง แต่คราวนี้ รวมเอาตะกูล Mechanical มารวมร่างกับตัว APEX Series นั้นเอง ตัวนี้มีการเปลี่ยนมาใช้ Mechanical  switch และเป็นปุ่มของ  SteelSeries เองเลย ซึ่งมีชื่อเรียกว่า SteelSeries Switch (QX2)  และเป็นปุ่มสีฟ้า นั้นคือการกดในรูปแบบสองจังหวะเหมือนกับ Blue Switch และนอกจากนั้น ไฟการใช้งานยังเป็นในรูปแบบ RGB อีกด้วยล่ะครับ  พร้อมกับฟีเจอร์การปรับแต่งไฟนั้นน่าสนใจเลยทีเดียว ซึ่งเค้า จะแบ่งการปรับแต่งเป็นสองแบบด้วยกัน โดยการกดจะมี Effects ของไฟในการกด และมีส่วนของ Effects ของไฟสถานะ ซึ่งตรงจุดนี้นั้น ปรับการใช้งานไฟได้ 11 รูปแบบ และการกดในรูปแบบ 8 รูปแบบ ซึ่งสามารถปรุงแต่งการปรับการใช้งานของไฟได้แบบอิสระรวมๆแล้ว 88 โหมดด้วยกัน พร้อมทั้งยังมีหมวดของ Equalizer อีกด้วย และ Anti-Ghosting 104 key เต็มรูปแบบ ซึ่งตรงนี้เราบอกไปแล้วว่าฟีเจอร์เค้ามีอะไรบ้าง บอกเลยว่าจัดเต็มจริงๆล่ะครับ

อ่านเพิ่มเติม...

HyperX CloudX - Revolver Gears of War Headset

HD

                สวัสดีเพื่อนๆ ชาว CompleteTV ครับ ในวันนี้เรามีสินค้าในส่วนของ เกมมิ่งมาอีกแล้วล่ะครับ โดย ตัวที่เราเอามาในวันนี้  เป็นการออกแบบร่วมกับตัวเกมค่ายหนึ่งที่มีชื่อเกมว่า Gears of War โดยตัวที่เรามานำเสนอนั้นคือหูฟัง จากทาง HyperX จากซีรีส์สุดฮิตอย่าง CloudX  โดยตัวที่เค้านำมาทำลาย Gears of War นั้นคือรุ่น CloudX – Revolver โดยส่วนของรอบๆ นอกนั้น รวมถึงสเปกของเค้าจะมาเหมือนๆกับตัว Revolver เลยเพราะมันบอดี้เดียวกัน แต่ลวดลายทำมาให้เข้ากับตัวเกม ซึ่งตัว Revolver จะมีการออกแบบออกมาทั้งในรุ่น CloudX และรุ่น  Cloud ซึ่งตัว X ที่เสริมมานั้นคือจะสื่อว่าเป็นรุ่นรุ่น XBOX นั้นเอง พร้อมการออกแบบการทำงานร่วมกับ XBOX และ Windows โดยเฉพาะ  ในวันนี้เราจะมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้รับชมกันครับ

อ่านเพิ่มเติม...

SteelSeries Rival 300 - CSGO Hyper Beast Edition

HD

                กลับมาอีกครั้ง ในรูปแบบเม้าส์เผ่าตระกูล Rival  กับรหัส 300 ในลวดลายใหม่ CSGO Hyper Beast Edition โดยเม้าส์ตัวนี้ที่มีการออกมาของทาง SteelSeries เองนั้น สเปกจะเป็นเหมื่อนๆเดิมของทาง SteelSeries Rival 300 แต่มีการเปลี่ยนลวดลาย ให้น่าสะสมเพิ่มเข้าไปกับลาย CSGO Hyper Beast Edition  ถ้าพูดถึง Hyper Beast มันเป็นลายของปืนในเกม CSGO นั้นเอง โดยก่อนหน้านี้ก็มีในส่วนของลาย Fade Skins ออกมาแล้ว ในคราวนี้มาถึงลายยอดฮิตอย่าง Hyper Beast ซึ่งมันเป็นลายของปืนในเกมอีกเช่นเคย โดยภายนอกรูปทรงเค้าก็คือ Rival 300 เดิมซึ่งไม่มีอะไรแตกต่างนอกจากลวดลายนั้นเองล่ะครับ

อ่านเพิ่มเติม...

Razer - BlackWidow X Chroma

FT

                กลับมาอีกแล้วกับ BlackWidow ซีรีส์ ซึ่งโดยต้องบอกก่อนเลยว่า การมาในครั้งนี้มีการเปลี่ยนแปลงไปไปในส่วนต่างๆเยอะเลย ทั้งหน้าตาที่ดูหล่อขึ้น และส่วนของการปรับสเปก ในหลายๆขุดให้มีความน่าใช้งานมากยิ่งขึ้นนั้นเอง  โดยก่อนอื่นเลยเราต้องรู้ก่อนว่า ตัวนี้ที่มีการเปลี่ยนแปลงไปนั้นคือ ปุ่ม จะเป็น Mechanical Switch เหมือนเดิมนั้นแหละครับ โดยของเดิมมันเป็นปุ่มจากทาง RAZER เอง แต่ว่า คราวนี้ได้มีการเปลี่ยนแปลงสายการผลิตใหม่ซึ่งทาง RAZER จะเป็นผู้ผลิตเอง จากเดิมที่ใช้โรงงานจากทาง Kailh Switch นั้นเอง และในส่วนของวัสดุที่มีส่วนของเหล็กเกรดทหารมาร่วมด้วยตรงบอดี้ เลยทำให้ดูพรีเมี่ยม มากขึ้นนั้นเอง เราไปดูส่วนของรายละเอียดเพิ่มเติมกันอีกสักหน่อยดีกว่าครับ

อ่านเพิ่มเติม...

Tt eSPORTS - MEKA Pro

HD

                MEKA  ซีรีส์นี้หลายๆคนก็คงเคยได้ยินและทราบดี มันคือซีรีส์คีย์บอร์ดเรียกได้ว่ารุ่นใหญ่ของทาง Tt eSPORTS   เองเลยก็ว่าได้ ในรุ่นที่มีการออกมานั้นบอกตามตรงว่าเค้าชูโรงในเรื่องของความแข็งแรงและทนทาน ซึ่งตัวที่กระผมมีใช้อยู่นั้นคือ MAGA G1 ตัวนี้ยังไม่พังเลยนะครับ และอีกส่วนที่โดดเด่นของเค้าคือ มันเป็นรุ่นที่ใช้ Cherry MX Switch ในส่วนของปุ่มสีดำ และไฟสีแดง จนมาถึงตัวนี้ ที่มีการเปิดตัวมานั้น เป็นในรุ่น MEKA Pro และยังคงใช้ Cherry MX Switch อีกเช่นกัน ในส่วนนี้ไม่แน่ใจว่าในรุ่นที่มีการออกมามีให้เลือกกี่ปุ่มการใช้งาน เพราะว่า ระหว่างที่เราได้มทดลองใช้งานนั้น หน้าเว็บไซน์ของทาง Tt eSPORTS

อ่านเพิ่มเติม...

Tt eSports -Level 10 M ADVANCED

HD

                                กลับมาอีกครั้งกับเกมมิ่งเกียร์ในตำนานอย่าง Level 10 M จากทาง Tt eSports  ซึ่ง่าให้เท้าความล่ะก็ดีไซน์ของ Level 10 ทุกตัวที่ทาง Thermaltake รวมถึง Tt eSports เองที่มีการออกมานั้น ล้วนแล้วมาการออกแบบร่วมมือกับทาง BMW ทั้งหมดเลยล่ะครับ ซึ่งเจ้าตัว Level 10 M ADVANCED มีการปรับเปลี่ยนมาจาก Level 10 M อย่างมาก ภายนอกและภายใน ส่วนรูปร่างหน้าตานั้น จะคงมาในรูปแบบเดิมๆอยู่นะ ซึ่งเจ้าตัวนี้ยังมีฟีเจอร์อีกมากมายที่เราต้องทราบ รวมถึงอุปกรณ์ที่ใช้ภายใน ยังเน้นเรื่องการรองรับการทำงานในระยะยาวอีกด้วย โดยจะมีอะไรน่าสนใจบ้างนั้นเราไปชมกัน

อ่านเพิ่มเติม...

SteelSeries - Rival 700

HD

                เป็นกระแสที่ฮิตเอาเรื่องกับ Steelseries ที่ออกเม้าส์ตัวใหม่ในนาม Rival 700 หนึ่งในพี่ใหญ่ล่าสุด ที่มาพร้อมกับฟีเจอร์การทำงานที่หลากหลายและลูกเล่นของ OLED  display ที่ปรับเปลี่ยนการใช้งานได้แบบ real-time ซึ่งเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของเค้าเลยล่ะครับ โดยจุดเด่นอีกหนึ่งส่วนของเค้านั้นก็คือการแยกส่วนของตัวเม้าส์ได้ทุกส่วนเลย  ทั้งสาย กระดองด้านบน เพทแนมแท๊ก รวมถึงเซ็นเซอร์ของเม้าส์เอง ถือว่าเป็นข้อดีเอามากๆเลยนะ เพราะถ้าเอาเข้าจริงๆในปัจจุบัน เม้าส์ที่เราใช้ๆกัน ไม่เซนเซอร์พัง ก็สายขาดใน คลิ๊กเบิ้ล ในส่วนนี้ถอดเปลี่ยนได้หมด ยกเว้นคลิ๊กนะ ฮาๆ  วันนี้เราจะมารีวิวให้เพื่อนๆได้รับชมกันครับ

อ่านเพิ่มเติม...

Razer - Hammerhead PRO V2

8

                สวัสดีเพื่อนๆ ชาวเกมเมอร์ ทุกๆท่านครับ ในวันนี้เรามีสุดยอดหูฟัง in ear ที่หลายๆคนพูดถึงกันมานานกับ  Hammerhead  ซึ่งมันเป็นของทาง Razer โดยรุ่นนี้ถือว่าเป็น in ear ที่ใช้งานการเล่นเกมและฟังเพลง แบบเด่นๆเลย โดยในคราวนี้ เค้ากลับมากับ Razer - Hammerhead PRO V2 ซึ่งแน่นอนมันเป็นรุ่นใหม่ในรุ่นที่สอง และที่สำคัญ มันมีคำว่า Pro คือมันจะมีไมล์ ในการใช้งานนั้นเอง ส่วนของสีสันนั้นจะมาเหมือนๆเดิมไม่ได้แตกต่างอะไรมาก นอกจากดีไซน์ ของตัวหูฟังและคาแรคเตอร์เสียงที่ดูกลางแหลมมากขึ้น ทำให้รู้สึกเลยได้ว่าเค้ามีคาแรคเตอร์ที่ต่างไปจากตัวแรกที่เน้นกลางเบสเลยทีเดียว  ซึ่งข้อดีของกลางแหลมนั้นทำให้เราได้ยินเสียงที่ละเอียดมากยิ่งขึ้น ในการจับทิศทางนั้นเองล่ะครับ 

อ่านเพิ่มเติม...

BIOSTAR RACING