เรียบหรู มีสไตล์ไปกับ Aero Cool P7-C1

00

            ห่างหายไปพอสมควรกับการรีวิว PC Case และการกลับมาครั้งนี้ก็เป็น PC Case ชิ้นแรกของปี 2017 และเป็น รีวิวแรกของปีนี้เช่นกัน เรามาพร้อมกับ Case สวยๆ สไตล์เรียบหรู ใช้งานได้ครบครัน มาพร้อมกับแสงไฟ LED สวยงามที่หน้าเคส โดยรุ่นที่เราได้มา มีนามว่า P7-C1 จากแบรนด์ Aero Cool นั่นเอง

อ่านเพิ่มเติม...

Cooler Master : MasterLiquid Pro 240

HD

            CPU Cooler อีกหนึ่งแบรนด์ที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีนั่นก็คือ Cooler Master และในวันนี้ทางทีมงานก็ได้ Product มาอีกหนึ่งรุ่น ในชื่อว่า MasterLiquid Pro 240 ซึ่งเป็นชุดน้ำแบบระบบปิด หรือเราเรียกกันว่า AIO Water Cooling โดยก่อนหน้านี้ทางทีมงาน CompleteTV ได้เคยรีวิวกันไปแล้วในรุ่นเล็กอย่าง MasterLiquid Pro 120  โดยหลักๆแล้วจะแตกต่างกันที่เรื่องของขนาดหม้อน้ำนั่นเอง โดย MasterLiquid Pro 240 ก็คือหม้อน้ำสองตอน ขนาดตอนละ 120mm และ MasterLiquid Pro 120 ก็คือ หม้อน้ำตอนเดียวนั่นเอง

อ่านเพิ่มเติม...

Raijintek – Pallas

HD

                สวัสดีเพื่อนๆชาว CompleteTV ครับ ในวันนี้กลับมาพบกันอีกแล้วกับ CPU Cooler ในนาม Raijintek ซึ่งเราเคยได้นำเสนอไปสักพักแล้วกับตัว Cooler ของทางค่ายนี้ โดยตัวที่เราจะมานำเสนอในวันนี้นั้นคือ Raijintek – Pallas ซึ่งมันเป็นตัวแบบ low profile ซึ่งจะเป็นการระบายความร้อนในแนวนอน ระนาบเดียวกันกับตัวเมนบอร์ดนั้นเอง เหมาะกับผู้ใช้งานเคสเล็กๆ หรือต้องการพื้นที่ในการติดตั้งส่วนต่างๆขของเคสนั้นเอง  ซึ่งแน่นอนว่า การใช้งานแบบ low profile ของ CPU Cooler นั้น มันอาจจะต้องแลก กับการใช้งานบางส่วนออกไป  แต่มันกลับได้พื้นที่ในการใช้งานเพิ่มกลับมานั้นเอง โดยในวันนี้เราจะมารีวิวให้เพื่อนๆได้รับชมกัน พร้อมด้วยการทดสอบการใช้งาน นิดๆหน่อยๆ กับการรองรับการใช้งานตัวนี้ว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง และอีกส่วนนั้นคือ  Pallas  มีมาด้วยกันสองรุ่นนะ จะมีในแบบสีดำ และตัวสีแดงใบพัดสีขาว ถึงเวลาและเราไปรับชมกันต่อเลย

อ่านเพิ่มเติม...

Raijintek – STYX

1

                วันนี้เรามีเคสเล็กๆ หรูๆ ในนาม Raijintek มาพรีวิว ให้เพื่อนๆได้รับชมกันอีกแล้วล่ะครับ  โดยเราได้นำเสนอในส่วนของ Raijintek ไปแล้ว ในส่วนของชุดระบายความร้อน กับซิงค์ ในหลายๆรูปแบบ แล้วคราวนี้มาถึง PC Case ในหมวดของ Aluminum ของทาง Raijintek กัน ซึ่งเจ้าตัวที่เราจะมาพรีวิวให้ชมกัน มาในรุ่นของ STYX โดยเจ้าตัวนี้เปลือกนอกจะเป็น Aluminum ทั้งหมด โดยสีสันที่เค้ามีมาให้นั้นจะมีทั้งหมด 6 สี  โดยจะมี ทอง , เทา , น้ำเงิน , ดำ , เขียว ,แดง และขาว ซึ่งตัวที่เราได้มารีวิวกันในวันนี้เป็นสีทองครับ โดยจุดเด่นๆของเคสตัวนี้นั้นจะเป็นเคสในขนาด Micro ATX  ซึ่งส่วนที่น่าสนใจคือความสวย และความหรูของเค้าเพราะเนื้องานมาในรูปแบบ Aluminum ซึ่งมันทำให้งานดูพรีเมี่ยมและดูหรูเอามากๆ เลยทีเดียวล่ะ ซึ่งสอีกส่วนที่ผมชอบนั้นคือดีไซน์ภายในของเค้านั้น ดูเหมือนแน่นๆ แต่มีการจัดวางที่ดูเป็นระเบียบเลยทีเดียวล่ะ  เชื่อว่าหลายๆคนคงอยากเห็นกันแล้วเราไปรับชม และแกะเครื่องพร้อมๆกันต่อเลยครับ

อ่านเพิ่มเติม...

Raijintek – Themis Evo

HD

                วันนี้เรามี CPU Cooler ที่ต้องบอกเลยว่าหลายๆคนอาจจะไม่คุ้นหน้าคุ้นตามันสักเท่าไหร่ เพาะว่า ตัวที่เราได้มารีวิวในครั้งนี้นั้นมันมีชื่อว่า Raijintek – Themis Evo โดยเจ้าตัว Raijintek เองในบ้านเรานั้นไม่ได้มีขายกันอย่างที่หากันง่ายๆ เรียกง่ายๆว่า น่าจะกำลังตีตลาดในบ้านเราซะมากกว่า โดยขุดเด่นๆของ  Raijintek เองหลักๆก็คงจะเป็นเรื่องของสีสัน ที่เน้นโทนสีขาวแดงเป็นสีหลัก ซึ่งในจุดนี้นั้น ผมมองว่าน่าสนใจดีนะ มันเป็นสีที่หลายคนชื่นชอบ และเข้ากับเมนบอร์ดได้หลายตัวเลยทีเดียว และในวันนี้เราจะมาแกะกล่องรีวิว พร้อมทดสอบการติดตั้งและทดสอบความร้อนให้เพื่อนๆได้รับชมกันครับ

อ่านเพิ่มเติม...

Thermaltake - Pacific V-GTX 10 Series Founders Edition Transparent

HD

                สวัสดีเพื่อนๆ ในวันนี้เรากลับมาเจอกันอีกแล้ว โดยในวันนี้นั้นเราได้สิงค้าจากทาง Thermaltake ในส่วนของตัว VGA Water Blocks หรือบล็อกน้ำของการ์ดจอนั้นเอง โดยคราวนี้แน่นอนว่ากระแสของ GTX 10 Series นั้นมาแรงจริงๆ ทาง Thermaltake เองจึงได้เปิดตัว Pacific V-GTX 10 Series Founders Edition Transparent ขึ้นมา ซึ่งมันจะรองรับการใช้งานร่วมกับ Geforce GTX 1080/1070 เท่านั้น และมากกว่าเท่านั้นที่ว่านั้นคือ เหมาะกับการใช้งานร่วมกับตัว Ref. Card หรือ Founders Edition นั้นเอง โดยเจ้าตัวนี้นั้นจะมีเนื้องานหลักๆเลยคือฐานทองแดงที่ชุบมาเรียบร้อย กับตัวของอะคริลิค ซึ่งแน่นอน เค้ารวมร่างมาให้แล้วแทบจะไม่ต้องทำไรเลยแค่ถอดของเก่าใส่ของใหม่ เท่านั้นเอง วันนี้เราจะมาพรีวิวให้เพื่อนๆได้ชมกันอย่างชัดๆเลย

อ่านเพิ่มเติม...

Thermaltake - View 27

HD

                หลายคนตั้งหน้าตั้งตารอกันเลยกับการมาของ View 27 ตัวนี้ เพราะมันเป็นเคสในมิติใหม่ที่เน้นโชว์เครื่องโดยแท้เลยล่ะ หลายคนก็อยากชมภายในของมัน รวมถึงฟีเจอร์การใช้งานของมัน ว่ามีอะไรน่าสนใจบ้างนั้นเอง โดยเจ้า View 27 เป็นตัวใหม่ในซีรีส์ View  เลยก็ว่าได้ โดยเรียกได้ว่าเป็นอีกซีรีส์ไปแล้วนอกจากพวก Core ในรุ่นใหญ่ๆ ที่ดังๆตอนนี้นั้นเอง  จุดเด่นๆของตัวนี้มีอะไรบ้างนั้น หลักๆเลย คือการโชว์ภายในของเคส โดยการโชว์ส่วนด้านบนและด้านข้างแบบเต็มๆ ฝาข้างเลยทีเดียว แน่นอนคนที่ชอบเปิดฝาเคสเล่น เพื่อโชว์ มีหนาวล่ะ เพราะเจ้านี้ เปิดยันด้านบนเลยทีเดียว และในวันนี้เราจะมารีวิว เครื่องให้เพื่อนๆ ได้รับชมกัน ว่ามีอะไรน่าสนใจ แล้วจะหล่อสักแค่ไหน ไปชมกันเลยครับ

อ่านเพิ่มเติม...

Cooler Master MasterLiquid Pro 120

HD

                ห่างหายไปนานเลยกับรีวิวส่วนของ CPU Cooler ซึ่งในวันนี้ตัวที่เราได้มานั้นมาจากทาง Cooler Master ซึ่งแน่นอนชื่อนี้ทุกๆคนจะต้องรู้จักดี แต่ว่า คราวนี้เค้ามีการเปลี่ยนส่วนของชื่อให้มีความเข้าใจง่ายมากยิ่งขึ้น อย่างตัวที่เราได้มารีวิวบอกชื่อก็รู้เลยว่ามันคือการระบายความร้อน เพราะมันมีคำว่า MasterLiquid นั้นเอง โดยตัวที่เราได้มาเป็นตัว Pro 120 กับรูปแบบการใช้งานหม้อน้ำตอนเดียวโดยส่วนของรายละเอียดนั้นต้องบอกว่ามีการปรับเปลี่ยนไปมากเลยล่ะครับ ทั้งเรื่องของระบบการทำงานของปั้มเองที่มีการแยกเป็นสองชั้นในการระบายความร้อน ซึ่งจะเป็นการแบ่งแยกชั้น อย่างชัดเจนเลยว่า น้ำร้อนอยู่ส่วนล่างของปั้ม น้ำร้อนจากหม้อมาจะอยู่ในส่วนด้านบน นั้นเอง โดยหน้าตามันจะเป็นยังไง และมีอะไรน่าสนใจอีกบ้าง เราไปชมกัน

อ่านเพิ่มเติม...

Raijintek - Arcadia Mid Tower USB 3.0 Case

1

                สวัสดีครับ วันนี้เรามี PC Case ที่เหมาะกับการใช้งานโดยทั่วๆไป ซึ่งตองบอกว่าคราวนี้มาเป็นการเปิดตลาดกับ Raijintek ซึ่งเป็นแบรนด์ ที่หน้าใหม่แน่นอนในบ้านเรา โดยตัวที่เราได้มามันจะเป็นตัวที่ระดับล่างเลยก็ว่าได้ กับส่วนของเคสที่ใช้งานทั้วๆไป  และตัวที่เราได้มานั้นชื่อว่า Arcadia ซึ่งมันจะเป็นรุ่นเคสในขนาด Mid Tower ที่ดูๆแล้ว ราคาถ้ามีการขายในบ้านเราจริงๆ ราคาไม่น่าจะแรงล่ะครับส่วนเรื่องของดีไซน์สีสันต่างๆนัน สายขาโหดอาจจะไม่โดนใจ แต่ส่วนตัวมองเลยว่ามันเหมือนกับการวางการตลาดเคสสำหรับร้านเกม หรือกลุ่มคนระดับล่างเลยล่ะครับ

อ่านเพิ่มเติม...

Thermaltake - Riing Silent 12 Red

HD

                กลับมาอีกครั้งกับค่ายนี้ Thermaltake พร้อมกับสินค้าใหม่ๆมาอีกแล้ว ซึ่งคราวนี้ครับเป็นการต่อยอดของ CPU Cooler ในรูปแบบ Air Cooling ซึ่งจริงๆแล้วมันนานมามากแล้วที่เราไม่ได้รีวิวในส่วนของสินค้าหมวดนี้นะ โดยตัวที่เราได้มานั้นเป็นการเอาพัดลม Riing ของทาง Thermaltake เองนั้นมาประกบเข้ากับ Cooler ฮีทซิ้งค์ ซึ่งเค้ามีชื่อว่า Riing Silent 12 Red  ซึ่งตามรุ่นจะมีสีน้ำเงินด้วยนะ โดยตัวที่เราได้มาจะเป็นสีแดง โดยส่วนที่น่าสนใจเลยนั้นคือ มันเป็นซิงค์ที่มีขนาดความกว้างไม่ใหญ่มาก จึงทำให้ไม่ติดตัวแรมในการใช้งาน

อ่านเพิ่มเติม...

Plextor 728 90

BIOSTAR RACING