HyperX Pulsefire FPS Gaming Mouse

1

ถ้าพูดถึง สินค้าจากเเบรนด์ HyperX เพื่อนๆก็คงต้องนึกถึงสินค้าติดตลาดดังๆอย่างเช่น SSD หูฟังเกมมิ่งเเล้วก็เเรมกันใช่ไหมละครับเเต่เมื่อไม่นานที่ผ่านมานี้ทาง HyperX หนึ่งในเเผนกอุปกรณ์จากทาง Kingston Technology Company, Inc., ก็ได้มีการเปิดตัวเม้าส์เกมมิ่งตัวเเรกของเเบรนด์ขึ้นมามีชื่อรุ่นว่า Pulsefire FPS Gaming Mouse เป็นเม้าส์ตัวเเรกที่ผลิตออกมาอีกทั้งยังที่ได้รับรางวัล 2017 RED DOT AWARD

อ่านเพิ่มเติม...

Lenovo Legion Y520

1

เมื่อต้นปีที่ผ่านมา Lenovo ได้ประกาศว่าจะเปิดตัวเเบรนด์ Legion เพื่อเจาะตลาดเกมเมอร์ The Legion Y520 เป็นแล็ปท็อปตัวเเรกในตระกูลที่ทางเราได้ทำการรีวิว เป็นเเล็ปท็อปที่เเรงเเละมีราคาที่เหมาะสมอีกทั้งเป็นการออกเบบที่เข็งเเรงมีสไตล์ใช้งานง่ายเรียกได้ว่า ทั้งสวยทั้งเเรงเลยทีเดียว มาพร้อมประสิทธิภาพการเล่นเกมที่ดีเยี่ยม 1080 p สบายๆ

อ่านเพิ่มเติม...

ASUS STRIX Z270G GAMING

ASUS STRIX Z270G GAMING 01

สวัสดีครับ เพื่อนๆชาว CompleteTV วันนี้เรามีเมนบอร์ด STRIX Z270G GAMING จากแบรนด์ ASUS มาแนะนำกัน บอร์ดนี้เป็นอีกหนึ่งบอร์ดที่ได้ชูโรงเรื่องของ Gaming พร้อมฟีเจอร์ AURA SYNC RGB, ROG SupremeFX, 802.11ac Wi-Fi, รองรับการใช้งาน M.2 คู่, มีพอร์ท USB 3.1 Front Panel บนตัวบอร์ดให้ และสามารถติดตั้ง Multi-GPU ได้ทั้ง SLI หรือ CrossFireX สูงสุด 2 ใบ เหมาะกับกลุ่มผู้ใช้ขนาดกลางที่ต้องการคุณสมบัติไม่มากและไม่น้อยจนเกินไปบนตัวบอร์ดขนาดกะทัดรัดครับ

อ่านเพิ่มเติม...

GAMDIAS HERMES 7 COLOR Mechanical Gaming Keyboard

01

สวัสดีครับ เพื่อนๆ วันนี้ทางเรามีคีย์บอร์ดราคาไม่แรงขนาดพอเหมาะ ที่น่าสนใจจากทางแบรน GAMDIAS ซึ่งหลายๆคนอาจจะไม่คุ้นหูกับผู้ผลิตค่ายนี้กันซักเท่าไหร่นัก แต่รับรองได้ว่าคุณภาพไม่ด้อยกว่าค่ายอื่นๆแน่นอน กับแบรนที่มีชื่อว่า GAMDIAS ครับ โดยคีบอร์ด GAMDIAS ที่นำมาในวันนี้ก็คือรุ่น Hermes 7 Color นั้นเอง

อ่านเพิ่มเติม...

Colorful IGAME GEFORCE GTX 1070 limited edition

00

เมื่อปลายปี 2016 ที่ผ่านมามีการกล่าวขวัญถึงการ์ดจอแดนมังกรใหม่ที่โด่งดังจากประเทศจีนที่มีความโด่งดังไปทั่วโลก ภายใต้แบรนด์ที่ชื่อว่า Colorful ทาง Colorful เองเนี่ยก็ได้มีการผลิตการ์ดจอที่มีการใช้ CPU จากทาง NVIDIA จัดเต็มกันเลยทีเดียว การ์ดจอตัวนี้จัดอยู่ในตระกูล GeForce มีชื่อรุ่นว่า Colorful IGAME GEFORCE GTX 1070 limited edition ปกติการ์ดจอยี่ห้อนี้จะไม่ได้ส่งออกตลาดไปทั่วโลกอย่างแบรนด์อื่น

อ่านเพิ่มเติม...

GIGABYTE AORUS Z270X GAMING 9

AORUS Z270X GAMING9 05

สวัสดีครับ เพื่อนๆ วันนี้เราก็ได้รับเมนบอร์ดระดับไฮเอนท์ตัวท็อปจาก GIGABYTE ในรุ่น AORUS Z270X-GAMING 9 มารีวิวให้ชมกันเช่นเคย เมนบอร์ดรุ่นนี้รอบรับโปรเซสเซอร์ Intel 6th - 7th Gen ทั้ง Skylake และ Kaby Lake โดยมีขนาดเมนบอร์ด E-ATX หรือใหญ่กว่าขนาด ATX ขึ้นมาอีกเล็กน้อย มีฟังค์ชั่น RGB Fusion สามารถควรคุมการเล่นแสงไฟบนตัวเมนบอร์ดในแต่ละส่วนได้อิสระ

อ่านเพิ่มเติม...

ASUS PRIME Z270-A

prime z270 a 13

สวัสดีครับ เพื่อนๆ วันนี้ทางเรามีเมนบอร์ดระดับกลางๆจาก ASUS ในรุ่น Prime Z270-A มาแนะนำให้ชมกัน โดยเมนบอร์ดนี้เป็นชิปเซท Z270 จาก Intel รองรับการทำงานด้วยโปรเซสเซอร์ Intel 6th-gen และ 7th-gen i3 / i5 / i7 สำหรับซ็อกเก็ต LGA 1151 Skylake หรือ Kaby Lake สามารถติดตั้ง Multi-GPU

อ่านเพิ่มเติม...

ECS LIVA Z MiniPC

04 8

            สวัสดีเพื่อนๆชาว CompleteTV ทุกๆท่านเลยครับ วันนี้ทางเว็บเราก็มีผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจมาแนะนำกันกับ MiniPC ในรุ่น LIVA Z จากแบรนด์ ECS ครับผม สำหรับใครที่สงสัยว่า MiniPC มันคืออะไร จริงๆแล้วมันก็เป็น Computer เครื่องหนึ่งที่ย่อขนาดลง ให้เหมาะกับการใช้งานในพื้นที่จำกัด หรือสำหรับคนที่ไม่ได้ต้องการซิสเทมที่สูงมากนักในการใช้งาน MiniPC ก็เป็นหนึ่งตัวเลือกล่ะครับ เพราะทุกสิ่งทุกอย่างจะรวมอยู่ในอุปกรณ์ หรือกล่องเหลี่ยมๆ มีขนาดเท่าฝ่ามือเท่านั้น! ฟังแล้วน่าสนใจทีเดียว ทีนี้เดี๋ยวเราไปดูกันดีกว่าว่า LIVA Z จาก ECS มีพอร์ท หรือการใช้งานต่างๆใกล้เคียงกับ PC แบบตั้งโต๊ะแค่ไหนกัน

อ่านเพิ่มเติม...

Leadtek GeForce GTX 1050Ti

01

            Graphic Card ในระดับที่ราคาไม่สูงมากนัก และจับต้องได้ ก็คงต้องพูดถึง NVIDIA GeForce GTX 1050Ti และในวันนี้ทาง CompleteTV ก็ได้มาอีกหนึ่งแบรนด์เพื่อนำมารีวิวให้ชมกัน นั่นก็คือ Leadtek GeForce GTX 1050Ti หรือชื่อเดิมที่คุ้นหูคือ WinFast นั่นเอง

อ่านเพิ่มเติม...

BIOSTAR Z270 GT6 Racing

00

            Racing Concept Design กับบอร์ดรุ่นใหม่ล่าสุดจากทาง BIOSTAR ในรุ่น Z270 GT6 Racing รองรับการใช้งานสำหรับ Kaby Lake ซึ่งวันนี้ทางทีมงาน CompleteTV ก็ได้นำมาพรีวิวให้ได้ชมกัน กับดีไซน์รูปลักษณ์ และคุณสมบัตรต่างๆของตัว BIOSTAR  Z270 GT6 Racing แน่นอนว่าการกลับมาของ BIOSTAR ใน 200 Series ครั้งนี้มีการปรับโฉมดีไซน์ให้มีความโฉบเฉี่ยวให้มากขึ้นตามคอนเซ็บ Racing และเป็นบอร์ด Z270 ตัวแรกที่เราจะนำมารีวิวในปี 2017 นี้ รายละเอียดเป็นอย่างไรไปชมกันเลย

อ่านเพิ่มเติม...

Plextor 728 90

BIOSTAR RACING