ASUS STRIX Z270G GAMING

ASUS STRIX Z270G GAMING 01

สวัสดีครับ เพื่อนๆชาว CompleteTV วันนี้เรามีเมนบอร์ด STRIX Z270G GAMING จากแบรนด์ ASUS มาแนะนำกัน บอร์ดนี้เป็นอีกหนึ่งบอร์ดที่ได้ชูโรงเรื่องของ Gaming พร้อมฟีเจอร์ AURA SYNC RGB, ROG SupremeFX, 802.11ac Wi-Fi, รองรับการใช้งาน M.2 คู่, มีพอร์ท USB 3.1 Front Panel บนตัวบอร์ดให้ และสามารถติดตั้ง Multi-GPU ได้ทั้ง SLI หรือ CrossFireX สูงสุด 2 ใบ เหมาะกับกลุ่มผู้ใช้ขนาดกลางที่ต้องการคุณสมบัติไม่มากและไม่น้อยจนเกินไปบนตัวบอร์ดขนาดกะทัดรัดครับ

อ่านเพิ่มเติม...

GIGABYTE AORUS Z270X GAMING 9

AORUS Z270X GAMING9 05

สวัสดีครับ เพื่อนๆ วันนี้เราก็ได้รับเมนบอร์ดระดับไฮเอนท์ตัวท็อปจาก GIGABYTE ในรุ่น AORUS Z270X-GAMING 9 มารีวิวให้ชมกันเช่นเคย เมนบอร์ดรุ่นนี้รอบรับโปรเซสเซอร์ Intel 6th - 7th Gen ทั้ง Skylake และ Kaby Lake โดยมีขนาดเมนบอร์ด E-ATX หรือใหญ่กว่าขนาด ATX ขึ้นมาอีกเล็กน้อย มีฟังค์ชั่น RGB Fusion สามารถควรคุมการเล่นแสงไฟบนตัวเมนบอร์ดในแต่ละส่วนได้อิสระ

อ่านเพิ่มเติม...

ASUS PRIME Z270-A

prime z270 a 13

สวัสดีครับ เพื่อนๆ วันนี้ทางเรามีเมนบอร์ดระดับกลางๆจาก ASUS ในรุ่น Prime Z270-A มาแนะนำให้ชมกัน โดยเมนบอร์ดนี้เป็นชิปเซท Z270 จาก Intel รองรับการทำงานด้วยโปรเซสเซอร์ Intel 6th-gen และ 7th-gen i3 / i5 / i7 สำหรับซ็อกเก็ต LGA 1151 Skylake หรือ Kaby Lake สามารถติดตั้ง Multi-GPU

อ่านเพิ่มเติม...

BIOSTAR Z270 GT6 Racing

00

            Racing Concept Design กับบอร์ดรุ่นใหม่ล่าสุดจากทาง BIOSTAR ในรุ่น Z270 GT6 Racing รองรับการใช้งานสำหรับ Kaby Lake ซึ่งวันนี้ทางทีมงาน CompleteTV ก็ได้นำมาพรีวิวให้ได้ชมกัน กับดีไซน์รูปลักษณ์ และคุณสมบัตรต่างๆของตัว BIOSTAR  Z270 GT6 Racing แน่นอนว่าการกลับมาของ BIOSTAR ใน 200 Series ครั้งนี้มีการปรับโฉมดีไซน์ให้มีความโฉบเฉี่ยวให้มากขึ้นตามคอนเซ็บ Racing และเป็นบอร์ด Z270 ตัวแรกที่เราจะนำมารีวิวในปี 2017 นี้ รายละเอียดเป็นอย่างไรไปชมกันเลย

อ่านเพิ่มเติม...

ASRock - X99 Gaming i7

HD

                กลับมาเจอกันอีกแล้ว ในครั้งนี้เราได้เมนบอร์ดจากทาง ASRock มาทำหารพรีวิวให้เพื่อนๆได้รับชมกัน ซึ่งตัวที่เราได้มานั้นเรียกได้ว่าเป็นตัวในรุ่นท๊อปๆเลยทีเดียว มาในชิปเซท X99 จากทาง Intal ที่มีการออกมาเพื่อรองรับ  CPU LGA 2011-3 และที่มากกว่านั้นเจ้าตัวนี้รองรับการใช้งาน CPU จากทาง Xeon อีกด้วยล่ะครับ โดยตัวที่เราได้มานั้นมาในนามซีรีส์ Fatal1ty   โดยเจ้าตัวนี้มาพร้อมกับฟีเจอร์ต่างๆมากมายที่เด่นๆ  โดยที่ดูจะชูโรงในคราบเกมมิ่งนั้นคือระบบเสียง 7.1 จากทาง Creative Sound Blaster™ Cinema 3 ซึ่งมีการฝั่งลงมาให้ที่ตัวเมนบอร์ดอีกด้วยล่ะครับ  เอาล่ะเราไปชมรอบๆ กล่องกันก่อน ว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง ไปชมกันครับ

อ่านเพิ่มเติม...

GIGABYTE - X99 Ultra Gaming

HD

                เมนบอร์ดที่เข้ามาขายในบ้านเราและมีการเปิดตัวมานั้นต้องบอกเลยว่าไม่มีใครไม่นึกถึงค่าย GIGABYTE ที่มีการเปิดตัวซอยออกเป็นรุ่นๆ เยอะเรียกได้ว่ามีให้เลือกกันมากมายเลยทีเดียวล่ะครับ  โดยในวันนี้เราจะเอารุ่นใหญ่ มาพรีวิวให้เพื่อนๆได้รับชมกัน นั้นก็คือ GIGABYTE - X99 Ultra Gaming ซึ่งเจ้าตัวนี้มีดีที่ไฟ RGB ครับ และที่มากไปกว่านั้น คือการต่อพวงส่วนของไฟ LED จากภายนอกได้อีกด้วยนั้นเองล่ะครับ  และช่องการเชื่อมต่อที่มากกว่าเดิมอย่าพวก Port U.2    ช่องการเชื่อมต่อต่างๆ ก็มีมาให้พร้อมการใช้งานเลยทีเดียว รวมถึงฟีเจอร์อีกมากมาย ซึ่งในวันนี้เราจะมาพรีวิวให้เพื่อนๆได้รับชมกันนั้นเอง ถ้าพร้อมแล้วไปชมกัน

อ่านเพิ่มเติม...

GIGABYTE - X150M-Plus WS

HD

                ช่วงหลังๆนี้ทาง GIGABYTE เอาใจคนทำงานมากมายเหลือเดินครับ และล่าสุดมีการออกเมในบอร์ดในส่วนของซีรีส์การทำงาน Workstation ออกมามากมายเลย และในวันนี้ที่เราจะมาแกะกล่องพรีวิวให้เพื่อนๆได้รู้จักกันนั้นก็คือตัว X150M-Plus WS ซึ่งเจ้าตัวนี้ครับ มันจะเป็นขนาด Micro ATX  ซึ่งแน่นอนว่าเล็กๆแบบนี้เหมาะสำหรับคนที่ไม่เน้นการใช้แบบเครื่องใหญ่ๆ ที่ต้องการฟีเจอร์การเชื่อมต่ออะไรมากมาย ซึ่งจะเน้นในเรื่องการใช้งานที่รองรับมาตรฐานอย่างเดียวนั้นเอง และฟีเจอร์ที่เด่นที่สุดของทางบอร์ดตัวนี้นั้นจะเป็นการรองรับการใช้งาน CPU ในตัว  Intel® Xeon® E3-1200 v5 processors นั้นเองล่ะครับ  เอาล่ะเราไปแกะกล่องดูส่วนต่างๆที่น่าสนใจกันต่อเลยดีกว่าครับ

อ่านเพิ่มเติม...

MSI - H170 Gaming M3

HD

                วันนี้มีเมนบอร์ดที่เหล่าชาวเกมเมอร์เฝ้ามองกันหลายคนกับ H170 Gaming M3 จากทาง MSI มาพรีวิวให้เพื่อนๆได้รับชมกันอีกแล้วล่ะครับ โดยต้องบอกก่อนนะครับว่า เข้าตัวนี้ อัดแน่นมาด้วยฟีเจอร์ เอาใจคนเล่นเกมไม่น้อยเลยทีเดียว โดยชิปเซทที่มาเป็น H170 แต่ประสิทธิภาพ ไม่ได้ด้อยไปกว่าตระกูลอย่าง Z107 เพราะด้วยตัวมันเองนั้นเน้นการใช้งานหลักๆเลย ไม่ได้เอามา OC หรือเอามาทำอะไรโหดๆนั้นเอง โดยเจ้าตัว H170 Gaming M3  โดยที่น่าสนใจไปกว่านั้นคือมี Killer™ LAN ในการลดส่วนของอาการแล็ค ทำให้ค่าการรับ/ส่งข้อมูลนั้น นิ่ง  รองรับ DDR4 สูงสุด 2133 MHz   โดยจะมีความโดดเด่นเรื่องของเสียงอย่าง AUDIO BOOST 3 ที่เน้นการใช้งานเรื่องของเสียงตามแบบฉบับเกมมิ่ง เอาล่ะ พูดมาเยอะแล้ว เรามาแกะกล่องพรีวิวไปพร้อมๆกันเลยดีกว่าครับ

อ่านเพิ่มเติม...

GIGABYTE - Z170X Ultra Gaming

HD

                กลับมาอีกแล้วกับขุมพลังความโหดของ GIGABYTE   ซึ่งยังคงอยู่ในกลุ่มของ ซีรีส์ Gaming และในวันนี้เป็นอีกหนึ่งรุ่นใหญ่ ที่ออกมาใหม่ของซิปเซท Z170X โดยที่เสริมเติมแต่งเข้ามานั้นจะเป็นในเรื่องของ  Port การเชื่อมต่อต่างๆที่เสริมเข้ามาพร้อมกับการรองรับการเชื่อมต่อช่องการใช้งานในอนาคตต่างๆ และที่สำคัญมันมีไฟครับ แต่มันจะดูไม่แปลกเลย เพราะหลายๆตัว หลายๆรุ่นมันก็มีไฟ แต่เจ้าตัวนี้ จะมีไฟในรูปแบบ LED สีแดง  และในส่วนของหน้าตานั้น หล่อและดูดีกว่าเดิมมากเลยทีเดียว ซึ่งในตัวนี้มีชื่อว่า Z170X Ultra Gaming   ซึ่งจะแตกต่างจากรุ่นเดิมๆที่เราเคยพรีวิวไปกับ Gaming G.1 ก็ตรงที่ว่า เค้ามีลูกเล่นเสริมเข้ามาอย่างเยอะเลยทีเดียว ซึ่งในวันนี้เราจะมาแกะกล่องพรีวิวให้ได้ชมกัน  

อ่านเพิ่มเติม...

GIGABYTE - X170 -WS ECC

HD

                สวัสดีเพื่อนๆชาว CompleteTV ทุกๆท่านเลยครับ ในวันนี้เรามากับตัวเมนบอร์ดในส่วนของสาย Workstation กับการทำงานครับ โดยตัวที่เราได้มา แน่นอนมันเป็นกระแสมากในขณะนี้เพราะว่า เค้าได้เจาะจงแบบเด่นเลยกับทางGIGABYTE ที่ได้ออกเมนบอร์ดในซีรีส์ใหม่มา ซึ่งการรองรับการใช้งานนั้นจะเน้นการทำงานในรูปแบบ Workstation แท้ๆเลย ไม่ว่าจะเป็นช่อง port ที่ใช้งานเฉพาะกับการทำงานสาย Workstation  ทั้งช่อง SATA Disk On Module  รอบรับการใช้งาน vPro และแน่นอนฟีเจอร์เด่นๆเลยกับการรองรับการใช้งาน CPU จากทาง Intel  Xeon  และรองรับการใช้งาน Ram ในรูปแบบ ECC อีกด้วยล่ะครับ โดยในรุ่น WS ECC นั้นสีสันมาอย่าวงกับบอร์ด Gaming สวยๆเลย เราไปดูรอบๆกล่องกันก่อนเลยครับ

อ่านเพิ่มเติม...

Plextor 728 90

BIOSTAR RACING