the modder

gig957x128

CaseMod : BIO-RACING

15

            BIO RACING โปรเจคล่าสุดที่สนับสนุนโดย BIOSTAR สร้างสรรค์ผลงานโดย ชัยพจน์ เคาวสุต หรือ พจน์ Indy Laser หนึ่งในผู้ร่วมการแข่งขัน THE MODDER Season I ซึ่งมาในรอบนี้ผลงานในชื่อ " BIO RACING" แน่นอนว่ามาพร้อม Concept ของรถ Racing พร้อมกับชุด RGB ทั้งเครื่องตามแนวทางของ Motherboard จากทาง BIOSTAR ในรุ่น Z270GT9 พร้อมกับชุด Water Cooling ที่ได้รับการสนับสนุนจากทาง Thermaltake และ TT Premium ที่จัดมาแบบเต็มสูบกันเลยทีเดียว ต่อจากนี้เราจะได้ดูถึงจุดเริ่มต้นการทำงานทุกขั้นตอน รวมไปถึงผลงานที่เสร็จสิ้น ทั้งแบบวีดีโอ และภาพนิ่งกันไปเลยครับ

อ่านเพิ่มเติม...

Biostar บุกเชียงใหม่เปิดตัวบอร์ด สำหรับ AMD RYZEN

01

            วันนี้เราพาเพื่อนๆไปจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อชมบรรยากาศงานเปิดตัวเมนบอร์ดจาก Biostar ในรุ่นใหม่ที่รองรับ AMD RYZEN นั่นเอง ซึ่งงานนี้จัดขึ้นที่ Sub Zero Ice Skate เซ็นทรัลเฟสติวัล จังหวัดเชียงใหม่ครับ

อ่านเพิ่มเติม...

Thermaltake Core P3 Orange Style by Indy Laser

1

Thermaltake ร่วมกับ GIGABYTE วาง Concept CaseMod ให้เหล่า MODDER ทั้ง สามท่านได้แก่ สุเชาว์ เภาพงษ์ [ Suchao modding&design ] , ชัยพจน์ เคาวสุต [Indy Laser] และ ศิวศักดิ์ ศิริสมบูร์ [ Modder CROW ] ซึ่งเครื่องที่เราจะมาพูดถึงกันนั้นคือเครื่องของ ชัยพจน์ เคาวสุต [Indy Laser] โดยการใช้ PC Case ในรุ่น  Core P3 ซึ่งได้ Concept ของเครื่องนี้ที่ได้มาจะเป็นโทนสีส้ม โดย ชัยพจน์ ได้แรงบัลดาลใจมากจาก  Masked Rider Decade  โดยการดึงเอาจุดเด่นของหน้ากากของ Masked Rider Decade  มาเป็นของของตัวเคส

อ่านเพิ่มเติม...

บรรยากาศงานเปิดตัว กราฟิกการ์ด GeForce GTX 1050 และ GTX 1050Ti ในประเทศไทย

HD

                เมื่อหลายวันที่ผ่านมากระแส GTX 1050 และ GTX 1050Ti  มาแรงพอสมควร ทั้งคนที่อยากจะเปลี่ยนการ์ดจอใหม่ รวมถึงคนที่อยากทราบถึงความแรงของทาง GTX 1050 และ GTX 1050Ti  ซึ่งต้องบอกเลยครับว่า ตัวนี้ มาแรงดว่า  GTX 650 ถึงสองเท่า และแรงกว่า GTX 750Ti ถึงเท่าตัวเลยทีเดียวซึ่งในการเปิดตัวครั้งนี้นั้นต้องขอบอกก่อนเลยว่า เราจะไม่มีทางได้เห็นการ์ดในรูปแบบ Founders Edition เพราะว่าทาง Nvidia เองจะผลิตการ์ดออกมาเพื่อรองรับการใช้งานในค่ายต่างๆ เท่านั้น เรียกได้ว่า มีแต่จะเห็นส่วนของซิ้งค์ค่ายเลยนั้นเอง และยังมีอีกหลายส่วนที่น่าสนใจ ซึ่งเราไปรับชมบรรยากาศ ภายในงานกันครับ

อ่านเพิ่มเติม...

บรรยากาศงาน Leadtek Quadro Pascal & Deva’s Cloud Solution Day 2016

HD

                เมื่อวันที่ 6 ตุลาคม ที่ผ่านมา ทางทีมงานได้ไปเที่ยมชมในงาน Leadtek Quadro Pascal & Deva’s Cloud Solution Day 2016 ซึ่งเป็นการเปิดตัวพร้อมกับการบรรยายเทคโนโลยีใหม่ๆจากทาง Leadtek Quadro และนอกจากนั้นยังมีส่วนของการ์ด Leadtek ในส่วนของเกมมิ่งมาแสดงให้ได้รับชมกันอีกด้วย และท้ายสุดของงาน มีการพูดถึงส่วนของ Deva’s Cloud Solution ในรุ่นใหม่ Gen ที่3 โดยมีการพัฒนาให้ดีขึ้น ในการทพงาน ปรับเปลี่ยนชีวิตของคนทำงานกราฟฟิกให้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้นตอบโจทย์ธุรกิจองค์กรของผู้ใช้งานได้  เอาล่ะ บรรยากาศในงานจะมีอะไรบ้างนั้น เรามาชมกัน

อ่านเพิ่มเติม...

บรรยากาศงาน AMD POLARIS LAUNCH IN CHIANGMAI CITY

01

            หลังจากที่ทาง AMD ได้เปิดตัวกราฟิกการ์ดซีรี่ส์ใหม่เป็นที่เรียบร้อย และได้มีการเปิดตัวที่กรุงเทพไปแล้วเมื่อไม่นานมานี้ (คลิกชมบรรยากาศงานที่กรุงเทพ) มาในครั้งนี้ก็มาถึงคิวของต่างจังหวัดกันบ้าง นั่นคือ จังหวัดเชียงใหม่นั่นเอง

อ่านเพิ่มเติม...

บรรยากาศงานเปิดตัว Neolution Esport Enigma ร้านอินเทอร์เน็ตคาเฟ่รูปแบบใหม่ที่มากกว่าอินเทอร์เน็ตคาเฟ่ทั่วๆไป

a01

                เมื่อวันพฤหัสที่ 28 กรกฎาคมที่ผ่านมา  ทีมงาน CompleteTV ได้บุกไปที่ Neolution Esport Enigma  ซึ่งมันเป็นร้านอินเทอร์เน็ตคาเฟ่  ของ ทางบริษัท นีโอลูชั่น อีสปอร์ต ไซเบอร์คาเฟ่ จำกัด นั้นเอง โดยทางทีมงานเคยแวะไปเยี่ยมชมเมื่อนานมาแล้ว โดยในครั้งนี้ ได้มีการเปิดในส่วนของโซนใหม่ๆ และภายในที่มีการปรับเปลี่ยนใหม่ โดยทั้งยังมีมากกว่าคำว่า อินเทอร์เน็ตคาเฟ่ทั่วๆไป  โดยได้รวมเอาสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย โดยจุดมุ่งหมายนั้นจะไม่เป็นเพียงแค่ อินเทอร์เน็ตคาเฟ่ เพราะยังจะมีส่วนของ ร้านกาแฟเครื่องดื่ม ห้องสำหรับการแข่งขัน รวมถึงจัดการแข่งขัน ห้องสำหรับฝึกซ้อม รวมถึงห้องของเกมคอนโซล  โดยจะเน้นคอนเซปต์ Games & Entertainment Community เลยล่ะครับ

อ่านเพิ่มเติม...

บรรยากาศงาน ZOTAC Media Gathering Party 2016

hd
เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม ที่ผ่านมาทาง เดวาส์ เนเชอรัล ได้มีการจัดงาน Zotac MediaGathering Party 2016 ขึ้น ณ ศูนย์การค้า Siam Paragon ชั้น 5 Bangkok airways Blue Ribbon Screens เพื่อเป็นการกล่าวถึง Product ใหม่ของเดวาส์ เนเซอรัล และส่วนของสินค้าจาก ZOTAC ในสินค้าใหม่ ทั้ง MINI PC , SSD และในส่วนที่เราคุ้นเคยกันดีกับการ์ดจอนั้นเอง ซึ่งในงานนี้จะเป็นการบอกเกล่าถึงสินค้าภายใต้ ZOTAC ว่ามีอะไรบ้างที่ทาง เดวาส์ เนเชอรัล นำเข้ามาเพื่อวางจำหน่ายในประเทศไทย พร้อมกับเป็นการมอบรางวัลให้กับร้านค้าที่เป็นตัวแทนจำหน่ายจากทาง เดวาส์ เนเชอรัล ดีเด่นอีกด้วย

อ่านเพิ่มเติม...

ภาพบรรยากาศงาน AMD POLARIS LAUNCH IN BANGKOK CITY JOIN THE RADEON REBELLION

HD

                สวัสดีเพื่อนๆชาว CompleteTV ทุกๆท่านครับ เมื่อเย็นวันที่ 15 กรกฏาคม ที่ผ่านมา ทาง AMD Thailand  ได้จัดงานเปิดตัว   โรงแรม BERKELEY ประตูน้ำ RX480 อย่างเป็นทางการ ด้วยธีมงานกบฏ Radeon ซึ่งในงานนี้นะครับจัดขึ้นเพื่อเหล่าสาวก AMD Radeon โดยเฉพาะ  ในงานนี้ไม่เหมือนงานทั่วๆไป ครับ เพราะว่าไม่ได้แค่เชิญชื่อในสำนักต่างๆ แต่ยังเชิญ Dealers และ Partners บุคคนทั่วๆไปมาเที่ยวในงานได้ด้วยล่ะครับ เอาล่ะเราไปเดินเล่นในงานพร้อมกับเยียมชมบูธต่างๆกันครับ

อ่านเพิ่มเติม...

บรรยากาศงาน NVIDIA Pascal Celebration Event

HD

                ค่ำคืนของวันที่ 30 มิถุนายน ที่ผ่านมา ทาง NVIDIA ได้มีการจัดงาน NVIDIA Pascal Celebration Event ขึ้น เพื่อเป็นการเปิดตัว VGA Card ตัวใหม่ในซีรีส์ 10  นั้นคือ GTX1080 และ GTX1070 โดยแน่นอนในงานนี้แน่นไปด้วยแฟนคลับของทาง NVIDIA ที่มารวมงานนับร้อยคนเลยทีเดียว  นอกจากจะมีงานเปิดตัวในวันนี้แล้วนั้น ยังมีของแจกมากมายและที่แน่ๆ แจก GTX1080 และ GTX1070  หลายตัวด้วยกันในงานนี้ครับ  โดยในงานนี้ยังจะพาร์ทเนอร์แฟนเพจชื่อดังหลายสายเลยทั้ง FPSThailand , ZoLKoRn , SKZ Cast Gaming , ขอบสนาม  และ สัตว์โลกอมตีน  มารวมในงานอีกด้วย

อ่านเพิ่มเติม...

BIOSTAR RACING