Complete Extra Logo2

รายการ Complete Extra ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ทางช่อง Travel Channel 46 บนจาน IPM
วันอาทิตย์ เวลา 14.00 น. - 14.25 น.
Re-Run
วันอาทิตย์ เวลา 00.30 น. - 00.55 น. (เช้าวันจันทร์)
**หมายเหตุ วันและเวลาการ Re-Run อาจมีการเปลี่ยนแปลง**
 Facebook Fanpage : CompleteProduction
Email :  producer@completepluz.com

Complete Extra Episode 32

CompleteExtra

สวัสดีครับ เพื่อนๆ CompleteTV ทุกท่าน สำหรับบทความนี้เป็นบทความพิเศษจริงๆครับ และเราทีมงาน Complete ก็ยังคงอยู่ที่ประเทศไต้หวัน โดยทางเราได้รับเชิญจาก Thermaltake แบรนด์ไอทีชื่อดังแบรนด์หนึ่งให้บุกถึงออฟ­ฟิศการทำงานกันเลยทีเดียวครับ อย่ารอช้า เราไปรับชมกันเลยครับว่า Thermaltake มีโซนการทำงานแต่ละส่วนอย่างไรบ้าง

Complete Extra Episode 31

CompleteExtra

ต่อเนื่องจากตอนที่แล้วนะครับกับงาน Computex 2013 สำหรับคลิปนี้เรามาดูกันต่อว่า สินค้าใหม่ๆ เทคโนโลยีใหม่ๆ มีอะไรที่น่าสนใจบ้าง ซึ่งสินค้าหลายๆตัวที่ทำการเปิดตัวในงาน Computex 2013 ที่ประเทศไต้หวัน เพื่อนๆเตรียมพบกับรีวิวได้ที่ CompleteTV แน่นอนครับ

Complete Extra Episode 30

CompleteExtra

รายการ Complete Extra ในคลิปนี้ เราก็ขอพาเพื่อนๆไปสู่ประเทศไต้หวัน เพื่อเข้าชมบรรยากาศงาน Computex 2013 ซึ่งป็นงานแสดงสินค้าไอทีที่ใหญ่ที่สุดติด­อันดับต้นๆของโลก แน่นอนว่าภายในงานเพื่อนๆจะได้พบกับสินค้า และเทคโนโลยีใหม่ๆ ซึ่งจะมีสินค้าไหนบ้างที่จะเข้ามาจำหน่ายใ­นประเทศไทย และมีเทคโนโลยีอะไรใหม่ๆที่น่าสนใจบ้างไปต­ิดตามชมกันเลยครับ

Complete Extra Episode 29

CompleteExtra

สัปดาห์นี้กับรายการ Complete Extra ขอนำเสนอเรื่องราวที่หลายๆท่าน อาจจะเคยได้ยิน เคยทราบข่าว มาบ้างแล้ว หรืออีกหลายๆท่าน ยังไม่รู้ถึงเรื่องราวส่วนนี้ นั่นก็คือ "ล้างรถเดลิเวอรี่" หรือการล้างรถแบบส่งถึงที่นั่นเอง ซึ่งต้องบอกว่า ช่วงที่ผ่านมา Novel Car Wash Delivery เป็นที่รู้จักในวงการยานยนต์มากขึ้น กับจุดเด่นที่เรื่องของความสะดวกรวดเร็ว และการบริการ

Complete Extra Episode 28

CompleteExtra

เช่นเคยครับ กับรายการ Complete Extra สัปดาห์นี้เราขอนำเสนอบรรยากาศงาน Garena Star League 2013!! ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 30-31 มี.ค. ที่ผ่านมาครับ โดยทาง "โน" จะพาชมบรรยากาศบูธต่างๆ แต่ที่สำคัญงานนี้ทาง Complete Extra ไม่ได้มุ่งไปถึงเรื่องเกมสักเท่าไหร่ ฮ่าๆ สืบเนื่องจากทางเราได้ทราบข่าวมาว่า มีการจัดประกวดคอมพิวเตอร์เกมมิ่งงามๆ มากมาย ซึ่งมาจัดตั้งอยู่ที่บูธของทาง NVIDIA กว่า 10 เครื่องเลย ทางรายการจึงส่ง "โน" ไปบุกถึงบูธ NVIDIA เพื่อดูกันว่าคอมที่นำมาโชว์นั้นมีเครื่อง­ไหนน่าสนใจอย่างไรบ้าง ไปรับชมกันเลยครับ

Complete Extra Episode 27

CompleteExtra

สำหรับ Complete Extra สัปดาห์นี้ (31-03-13) ทีมงานขอนำเสนอบรรยากาศงาน Motor Show 2013 ที่เมืองทองธานี โดยไปบุกตามบูธต่างๆ ที่มีการเปิดตัวรถใหม่ๆมากมาย โดยแต่ละบูธ จะคัดอะไรมาเป็นทีเด็ดในงานปีนี้บ้างเราไป­ติดตามชมกันได้เลยครับ

Complete Extra Episode 26

CompleteExtra

สัปดาห์นี้ทาง Complete Extra ขอนำเสนอเทคโนโลโยีทางด้านดนตรี กับงาน iBand Challenge 2013 (Workshop) ซึ่งเป็นบรรยากาศงานในการเวิร์คช๊อปก่อนกา­รแข่งขันจริงในวันเสาร์ที่ 16 มีนาคม 2556 ซึ่งงานนี้เป็นงานดนตรีรูปแบบใหม่ที่เล่นผ่าน iDevice ทำให้สะดวก ไม่ยุ่งยากในการใช้งาน สามารถทำเพลงได้ง่ายมากขึ้น สำหรับบรรยากาศงาน และความคิดเห็น ความรู้สึกของผู้ร่วมงานเป็นอย่างไรบ้าง ไปติดตามชมกันครับ

Complete Extra Episode 25

CompleteExtra

สัปดาห์นี้รายการ Complete Extra ขอนำเสนอบริษัทที่กำลังมาแรงในช่วงนี้ ในส่วนของอุปกรณ์ หรือ Hardware ในการทำงานเป็นหลัก กับบริษัท เดวาส์ เนเชอรัล จำกัด โดยนำเสนอที่มาที่ไปของบริษัท เป้าหมาย ของบริษัท รวมไปถึงเทคโนโลยีที่น่าสนใจอย่าง Zero Client ซึ่งจะเป็นอย่างไรบ้างไปติดตามรับชมกันได้­เลยครับ

Complete Extra Episode 24

CompleteExtra

ร้าน INEAR ต่อจากสัปดาห์ที่แล้ว สำหรับปั้นนัก DJ มืออาชีพ

Complete Extra Episode 23

CompleteExtra

ร้าน INGAME นำเสนอเรื่องเครื่องเกมคอนโซล์ต่างๆ อย่างเช่น PS3, Xbox และอื่นๆ พร้อมกับเทคโนโลยีที่น่าสนใจบนเครื่องคอนโซล์เหล่านี้

Plextor 728 90

BIOSTAR RACING