อุปกรณ์ช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตประจำวัน พร้อมการาฟฟิกการ์ดสุดแรงมีที่นี้ที่เดียว ณ บูธ Leadtek

HD

วันนี้ยังไม่จบครับเราเดินทางมาทางบูธของทาง Leadtek ในงาน Computex โดยต้องบอกเลยว่าในส่วนของ Leadtek เองนอกจากการจะมีการ์ดจอสุดโหดหลายตัวแล้ว เค้ายังทำสิ่งที่เรียกว่าเป้นเทคโนโลยีทางการแพทย์ และทั้งการรักษาความปลอดภัยเครื่องมือติดตามตัวต่างๆ เพื่ออำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวันอีกด้วย  โดยในงานได้มีการจัดสวางส่วนของเครื่องตรวจสภาพร่างกายแม่นยำอีกด้วยล่ะครับ โดยการตรวจนั้นใช้เวลาเพียง 5 นาทีเท่านั้น  บรรยากาศภายในบูธจะมีอะไรน่าสนใจบ้างนั้นเราไปชมกันครับ

1

บรรยากาศภายในจะเป็นบูธเล็กๆหน่อยแต่ต้องบอกว่าจะมีการแบ่งโซนการรับชมกันอย่างชัดเจนเลย เราไปดูส่วนของการใช้งานในชีวิตประจำวันกันก่อนแล้วกันว่ามีอะไรน่าสนใจกันบ้าง

2 3

4 5

มาส่วนนี้กับการทำงานของเหล่า GPS การติดตาม ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานการเดินทางหรือตรวจจับการเคลื่อนที่ต่างๆทาง Leadtek ก็จัดทำขึ้นมาให้ใช้งานกัน

7

8 9

10 11 12

13 14

ตรงส่วนนี้เป็นส่วนของเครื่องมือทางการแพทย์ที่ต้องบอกว่าคนไข้ที่มีอาการป่วยต่างๆนั้นสามารถตรวจร่างกายพร้อมส่งค่ายต่างๆถึงมือหมอได้เลยโดยไม่ต้องเดินทางไปที่ รพ. พร้อมทั้งส่วนของการตรวจร่างการโดยการใส่นิ้วเข้าไปเพียงแค่ 5 นาที เครื่องจะบอกถึงสุขภาพร่างกายพร้อมสถานะต่างๆ อายุเพศ ได้หมดเลยทีเดียว ตรวจได้ที่บ้านเลยล่ะครับ อะไรจะสบายป่านนั้น

15

มาถึงส่วนของหมวด Workstation กันบ้าง ส่วนนี้ต้องบอกว่าเป็นของชูโรงของทาง Leadtek เองเลยก้ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องการทำงานทางด้านกราฟฟิกและการรองรับการทำงานนอกสถานที่อย่าง Zero Client ก็ตาม

16 17

18 19 20

21 21

23 24

และนี้คือโอมหน้าของเครื่อง Workstation เครื่องเดียวที่แชร์การทำงานผ่าน Zero Client รองรับระบบการทำงานในสถานที่ต่างๆได้ถึงแม้เครื่องที่ใช้ในการทำงานนั้นจะแม่แรงเลยก็ตามแต่ ถือว่าเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ต้องบอกว่าที่สุดแล้วของทาง Leadtek

25

มาถึงอีกส่วนกับระบบรักษาความปลอดภัยที่ต้องบอกว่าในเวลานี้ปีนี้เป็นส่วนสำคัญไปแล้วชีวิตประจำวัน

26 27

28 29

30 31

โดยกล้องก็มีหลากหลายรูปแบบพร้อมทั้งในส่วนของการรองรับระบบไร้สายที่สามารถตรวจเช็คความเคลื่อนไหวภายในสถานที่ที่เราติดตั้งไว้ได้อย่างเรียวไทม์เลยทีเดียว

32 

มาถึงส่วนของที่เราอยากชมกันดีกว่าครับ แน่นอนกราฟฟิกการ์ด โดยในงานนี้มีตั้งแต่รุ่นเล็กรุ่นใหญ่นับไปจนถึงส่วนของการทำงานในรูปแบบ Workstation เลยทีเดียว

33 34

36 37

ตระกูล Quadro กราฟฟิกสำหรับการทำงานโดยเฉพาะ ในส่วนนี้ต้องบอกเลยว่าน่าสนใจเอามากๆเลยเพราะด้วยรหัสใหม่มาพร้อมกับความแรงที่ต้องแรงขึ้นกว่าเดิมแน่นอน

38 39

มาถึงตัวแรงของครั้งนี้กับ QuadroM6000 หน้าตามาพิมพ์เดียวกับตระกูลรุ่นใหญ่อย่าง GTX เลยนะ แหมม

40 41

ต่อด้วย Tesla ในรุ่น K40  มีแต่ของโหดมาโชว์ในงานนี้เพียบเลย

42 43

44

ในรุ่น GTX ต่างๆ ก็มากันครับ แน่นอนว่าเพื่อนอาจจะเคยเห็นกับรีวิวเราไปหมดแล้วนะ

45 46

มาถึงรุ่นเล็กอย่าง GT730 Passive ตัวนี้ต้องบอกว่ามาในรูปแบบเงียบแน่นอนเพราะว่าไม่มีการทำงานของพัดลมเองเลย มาในรูปแบบซิงค์เพียวๆเลย

47

อีกส่วนกับ GTX 970 ก็มาในซิ้งค์แบบ Hurricane

48

49 50

และนี้ครับ มาไทยแน่นอนอดใจรอกันอีกสักหน่อยกับ GTX980Ti ที่ต้องบอกว่าทั้งแรงกว่าเจ๋งว่าอย่างแน่นอน รอติดตามได้กับการรีวิวที่เว็บไซน์ของเรา

FT

                นี้คือทั้งหมดของส่วนบูธจากทาง Leadtek ที่ ต้องบอกว่าอาจจะดูเล็กไปสักหน่อย แต่ในเรื่องเน้นการช่วยการทำงานในชีวิตประจำวันตามที่เค้าบอกก็ถือว่าน่าสนใจไม่น้อย และตรงจุดเรามากที่สุดนั้นก็คือส่วนของกราฟฟิกการ์ดที่มีการนำเอา GTX980Ti มาจัดแสดงโชวื เห็นแบบนี้แล้วต้องบอกเลยว่าอยากเอามาเล่นจริง ถึงอย่างไรคอยรอชมบทความรีวิวของเราได้ต้องมีย่างแน่นอนครับ

sponsor

Plextor 728 90

BIOSTAR RACING