เปิดห้องลับ Corsair พบสินค้าใหม่ๆอย่างใกล้ชิดในงาน Computex2015 พร้อมใกล้ชิด RAM 128GB และเครื่อง Corsair Bulldog

HD

                เป็นอีกหนึ่งงานครับที่นอกเหนือจากเลี้ยงสื่อ โดยในที่นี้จะเป็นห้องพิเศษที่จัดแสดงส่วนของ Corsair โดยเฉพาะเลยทีเดียว ซึ้งในห้องนี้จะมีแต่สินค้าใหม่ๆและต้องบอกว่ามีหลายตัวไม่ได้ไปโชว์ที่งานเลี้ยงในวันนั้นให้เราได้ชม โดยในห้องนี้จะมีสินค้าอะไรน่าสนใจอีกบ้างนั้นเราต้องไปติดตามชมกันได้ด้านในเลยครับ ที่แน่ๆ ทีมงานได้ลองจับลองเล่นหลายๆตัวภายในแน่นอนเพราะครั้งนี้เป็นส่วนของการได้รับชมอย่างมใกล้ชิดจริงๆครับ

1

มาแล้ว บุกมาที่ห้อง Corsair Components ตื่นเต้นๆ จะเจออะไรบ้างน้า

2

มาชุดแรกเลยครับกับชุดของเซท Memory หรือเรียกบ้านๆเลย RAM นั้นเอง โดยเค้ามีเครื่องที่เปิดให้เราชมกันกับความงามและสเปกของ DDR4

3 4

5 6 7

8 9

  นี้ล่ะครับให้ชมแบบจัดเต็มเลยมาในรูปแบบ Dominator ที่ต้องบอกว่าขานี้สายโหดสุดของทาง Corsair เองแล้วนั้นเอง

10

และนี้ครับอีกหนึ่งตัวที่ต้องบอกว่าน่าสนใจเอามากกับ RAM 128GB

11

12 13

และนี้ถือว่าเป็นที่สุดของปีนี้เลยก็ว่าได้กับ Corsair Bulldog เครื่อง PC ขนาดเล็กที่เอาไว้เล่นในห้องนั่งเลนทั่วๆไปที่ทาง Corsair ทำขึ้นมาร่วมกับการใช้งานกับ Corsair Lapdog

14 15

16 17 18

หลายคนสงสัยว่าไม่มีโต๊ะแล้วเราจะเล่นกันยังไง แน่นอนครับเค้าออกแบบมาให้เราใช้งานกันในรูปแบบห้องนั่งเล่น เค้าต้องออกแบบมาให้เราใช้งานได้ง่ายเลยนั้นเองแบบนี้ครับ อิอิ วางบนตักเลย

19

ส่วนของ PC Case นี้ยังไม่มีอะไรมาใหม่ๆมากนัก ต้องบอกว่า Corsair เองไม่ค่อยจะออกมาตามงานเท่าไหร่ชอบมาแบบ อยู่ดีๆก็มาเฉยเลย นะ

20 21

22 23 25

26

ส่วนของ USB Flash Storage ต้องบอกว่าของทาง Corsair เองเป็นอะไรที่บอกแรงและเร็วมากส่วนของการใช้งานเค้าว่าถ้าไม่ต้องเก็บข้อมูลอะไรเยอะๆมากมายนั้นแทบใช้งานโอนงานได้เร็วไม่ต้องพกหาตัวใหญ่ๆอย่าง external harddisk เลยล่ะครับ ที่แน่ๆมาหลายรุ่น ทั้งรุ่นที่ใช้ร่วมงานกับมือถือก็มีนะ ใช้เชื่อมต่อใช้งานได้ง่ายๆเลย

27 28

ส่วนของพัดลมครับก็ต้องบอกว่าปีนี้ยังไม่มีอะไรแปลกใหม่นะ ยังคงเดิมๆอยู่

29 30

อีกหนึ่งส่วนที่ต้องบอกว่าเค้าก็ยังคงการใช้งานกับ Corsair Link  

31

และอีกหนึ่งส่วนกับส่วนของ Cooling ครับ โดยในส่วนนี้ต้องบอกว่าหลายตัวก็มีการวางขายไปแล้ว แต่ที่มันน่าสำคัญนั้นก็คือส่วนของเครื่องที่วางอยู่ตรงหน้าเรานั้นก็คือ Corsair Bulldog นั้นเอง

32 33

ตัว Corsair Bulldog เองมีการใช้การระบายความร้อยอยู่ 2 ส่วน หลักๆเลยคือส่วนของ MINI ITX LIQUID COOLED CPU SYSTEM ที่มีการรองรับการระบายความร้อนสำหรับเครื่องขนาดเล็กเช่นนี้ พร้อมกับการระบายความร้อนของ GPU อย่าง GRAPHICS CARD LIQUID COOLING SYSTEM ที่จะมาใช้ร่วมกัน และมีส่วนของช่องการใช้งานเชื่อมต่อ SSD กับ HDD ได้อย่างสบายๆเลย

34 35

และนี้ครับเป็นอีกหนึ่งตัวที่ต้องบอกว่าเข้าไทยแน่ๆสำหรับคนชอบพัดลมขนาด 140มม. กับหม้อน้ำ  2 ตอน ตัวนี้เลย H110i GTX นั้นเอง

36

มาต่อที่ส่วนของ Gaming กันบ้างครับ แน่นอนว่าที่วางๆ อยู่นี้เป็นของในซีรีส์ RGB กันทั้งนั้นเลยนะ

37

ได้รางวัลมาอีกด้วยหลายสำนักเลยทั้งในเรื่องสีสันดีไซน์ต่างๆ ต้องบอกเลยว่ามาตรฐานเค้าดีจริงๆ

38 39

40 41

แน่นอนครับมีรุ่นท๊อปอย่าง K70 และ K95 RGB นั้นเอง พร้อมสวิต 2 แบบคือสีน้ำตาลและสีแดง นั้นเอง

42 43

44 45

มาต่อที่ส่วนของหูฟัง พร้อมแผ่นรองเม้าส์ต้องบอกว่ายังไม่ได้มีตัวใหม่ๆเข้ามาเท่าไหร่นะ แต่ที่มีก็ต้องบอกว่ายังเป็นรุ่นตัวท๊อปขายดีอยู่นั้นเลยล่ะครับพร้อมแผ่นรองเม้าหลายรุ่นหลายขนาดให้เลือกใช้กันอีกด้วยล่ะครับ

46

มาถึงส่วนของเม้าส์ครับ ก็ยังเป็นรุ่นเดิมที่มาวางตั้งไว้ แต่ถึงอย่างไรต้องบอกว่าเจ้าพวกนี้ก็มีการมาวางขายในประเทศไทยเราแล้วหลายตัวเลยล่ะครับ

47 48

M65 RGB แน่นอนว่าเปลี่ยนสีได้ตามการใช้งานความต้องการของเราเลยนั้นเอง พร้อมทั้งแผ่นรองเม้าส์ MM600 ในรูปแบบแข็งนั้นเอง

49 50

ส่วนเจ้าชุดนี้กับ Sabre RGB และ MM400 ก็เป็นรุ่นเล็กรองลงมานั้นเองโดยSabre RGB จะมา 2 รุ่นนั้นก็คือ Laser กับ Optical นั้นเอง

52

และสุดท้ายกับ M65 กับ MM200 ตัวเล็กสุดสำหรับการเล่นเกมผู้เริ่มต้นครับ

55

มาถึงส่วนของ RAM กันบ้าง ต้องบอกว่าก็ยังมาเยอะอยู่เช่นเดิมนะเพราะทาง Coesair เองต้องบอกว่าผลิตออกมาหลากหลายรุ่นเลย ตัวที่มาวางโชว์กันในครั้งนี้จะมีทั้ง DDR3 และ DDR4 เลยนะครับ

56 57

58 59 60

61 62

63 64 65 66

ต้องบอกว่ามาเยอะมากตาลายครับผม มาทั้ง RAM ของทาง โน๊ตบุ๊คเองด้วยนะ มาทั้งหมดครบเลยทั้ง DDR4 และ DDR3

67

และนี้ครับตัวใหม่เลยกับ Corsair Gaming – Strafe MECHANICAL KEYBOARD ที่มาพร้อมรองรับการใช้งานการเล่นเกมหลายรูปแบบ รองรับการทำงานกับรูปแบบปุ่ม CHERRY MX KEY SWITCHES ทั้ง 2 สีเช่นเคยกับ CHERRY MX BROWN KEY (สีน้ำตาล) และ  CHERRY MX RED KEY  (แดง)

68

โปรแกรมที่ใช้งานร่วมกับStrafe เรียกได้ว่าจัดเต็มไม่แพ้รุ่นใหญ่อย่างตระกูล RGB เลยทีเดียว ปรับแต่งสีเข้าอ่อนของสีแดงได้อย่างสบายๆ

69

70 71

72 73

เรียกได้ว่าหน้าตาก็มาใหม่ สีสันก็มาใหม่ เนื้องานมาแบบพอดีไม่ใหญ่โตอะไรมากมาย แน่นอนว่าคนที่ชอบคีย์บอร์ดขนาดกำลังดีตัวนี้น่าสนใจเลยทีเดียวครับ รอมาไทยล่ะก็ จะรีวิวให้มันมือเลย

74

มาถึงส่วนของ Cooling กันบ้างครับ แน่นอนว่า Cooling ส่วนนี้นี้มาให้เฉพาะของ GPU โดดยเฉพาะเลยกับ  CorsairHG10 N980 กับ N970

75 76

77 78

79 80

81 82

N980 กับ N970 จะมาคล้ายๆกัน โดยตัวฐานหลักเค้าจะมีชื่อว่า CorsairHG10 โดยตัวนี้จะเป็นเหมือนกรอบสำหรับสวมใส่ โดยตัว Cooling นั้นต้องบอกว่าต้องใช้ร่วมกับตระกูล CPUCooling ของทางค่ายเอง โดยที่รองรับหลักๆที่ใช้กันคือ H55 นั้นเอง

FT

                                และนี้คือส่วนหนึ่งของสินค้าที่ทาง Corsair มาจัดแสดงให้เราได้ชมกัน โดยในส่วนของ Corsair Bulldog ต้องบอกว่าเป็นจุดเด่นเลยก็ว่าได้ ที่แน่ๆทาง Corsair คาดว่าจะมาเร็วๆนี้ในตลาดทั่วดลกอย่างแน่นอน เพราะเหมาะกับการใช้งานสำหรับห้องนั่งเล่นที่อำนวยความสะดวกสบายๆกับการใช้งาน พร้อมทั้งเรื่องของการ DIY ปรับแต่งการใช้งานได้อย่างสบายๆ มีให้เลือกสเปกในการใช้งานได้เหมาะกับการใช้งานมากที่สุดนั้นเอง

                และสุดท้ายก็ต้องขอขอบคุณทาง Corsair ที่พาพวกเรามาเยี่ยมชมกันที่งานในครั้งนี้ สำหรับบูธอื่นๆที่น่าสนใจนั้นจะมีที่ไหนอีก ต้องคอยติดตามชมกันได้ที่นี้ครับผม

 sponsor

Plextor 728 90

BIOSTAR RACING