LUXA2 จัดเต็มกับสินค้าตามไลฟ์สไตล์คนเมืองในปัจจุบัน ณ งาน Computex 2015

HD

                ในงาน Computex 2015 ปีนี้ในส่วนของ Thermaltake Group จะมีบูธของทาง LUXA2 ตั่งอยู่พร้อมโชว์ส่วนของสินค้าใหม่ๆที่เจาะจงมาเพื่อไลฟ์สไตล์คนเมืองในปัจจุบัน ทั้งส่วนของลำโพงที่ใช้ร่วมกับ Smartphone และ Tablet และยังมีในส่วนของที่ชาร์จแบทสำหรับ Smartphone และ Tablet ต่างๆมากมาย ซึ่งในปีนี้จะมีสินค้าอะไรมาวางให้เราได้ชมกันบ้างเราไปติดตามชมกันต่อเลย

1

นี้ครับ เรียกได้ว่าจัดเรียงกันเพียบให้เหล่าสื่อมวลชนได้ลองหยิบจับลองใช้งานกันดู เราไปไล่ดุทีละตัวที่น่าสนใจกันว่ามีอะไรกันบ้าง

2

ส่วนแรกกับ LUXA2 EnerG มันคือ Power Bank นั้นเอง มีมาให้เราใช้งานด้วยกัน 3 ความจุ โดยจะมี 10400  /8800 /6600 MAh

3 4

5

ต่อด้วย LUXA2  P-Mega โดยอันนี้จะบอกว่ายิ่งกว่า Power Bank แบบพกพา โดยตัวนี้เป้นเหมือนแหล่งสำรองไฟที่เน้นการใช้งานตั้งอยู่ในที่ประชุมต่างๆว่างั้นก็ได้นะ เพราะด้วยความจุของเค้ามีมากถึง 41600 mAh โดยเค้าต้องเรียกว่า Power Station เลยก็ว่าได้นะ

6

ส่วนของสายชาร์จแบทของรุ่นต่างๆก็มีด้วยเช่นกันนะ  เรียกได้ว่าทำออกมารองรับมาตรฐานกันเลยทีเดียว

7 8

อีกส่วนกับ  LUXA2 Groovy DUO  แน่นอนตัวนี้ถือว่าเคยเด่นดังมาแล้วเมื่อปีที่แล้วกับเสียงที่ต้องบอกว่าทรงพลังจริงๆ รองรับการทำงานในรูปแบบไร้สายได้อีกด้วย แจ่มจริงครับ

10

มาต่อกับส่วนนี้ครับ Lavi ทั้ง 3 รุ่น แบ่งตามการใช้งานไปนั้นเอง

11 12

โดยจะมีในรุ่น LaviS , Lavi D และ LaviL โดยในส่วนของ LaviL เป็นขนาดในรูปแบบ On-ear นั้นเอง ที่เหลือนั้นจะเป็นในรูปแบบ Over-ear

14 15

อีกหนึ่งตัวครับกับ Groovy W ที่ทำออกมาแนวดีไซน์ดูโมเดิ้ลที่ออกแนวตกแต่งบ้านได้เลยนะตัวนี้

16

และรุ่นเล็กลงมากับ Groovy A กับการดีไซน์การใช้งานให้รองรับกับการวางได้ โดยปรับหน้าลำโพงได้ 15-30 องศาเลยทีเดียว

17

และตัวเล็กๆรองรับการทำงานไร้สายเช่นกันกับ Groovy T ขนาดกำลังดีพกพาสะดวกเลยทีเดียว

18 19

20 21 22

ต่อมากับ S100 กับการเชื่อมต่อการชาร์จแบทที่ต้องบอกว่าไม่เหมือน Wireless ทั่วๆไป เราสามารถชาร์จแบทผ่านทางสายจากตัว S100 ได้กับเครื่องชาร์จไร้สายอย่างพวก TX – P1  ที่แน่ๆสบายต่อการใช้งานเอามากๆเลยทีเดียว

23 24

นี้ล่ะครับ ใช้ร่วมกับตัว TX – P1 แบบหัวเดียว  และ TX-200 ในรูปแบบ 2 หัวการใช้งาน

25

และนี้คือส่วนทั้งหมดของกลุ่มการเชื่อมต่อชาร์จแบทแบบเรียบง่ายทั้ง TX – P1 และ TX-200 พร้อมทั้ง S100

26 27

และอีกหนึ่งส่วนกับ Adapter ที่ใช้เชื่อมต่อหลากหลายการใช้งานเพราะมีหัวการเชื่อมต่อหลายรูปแบบเลยทีเดียวกับ Energ Bar 65W และ Energ Bar 90W ที่ออกมาในรูปแบบต่อการใช้งาน สบายจริงๆในยุคนี้

FT

และนี้คือส่วนทั้งหมดของทางบูธ LUXA2 ที่เรียกได้ว่ามาจัดเต็มกันในงานนี้ทั้งกลุ่มการใช้งานที่ช่วยอำนวยความสะดวกชีวิตประจำวัน และการออกมารองรับส่วนของไลฟสไตน์คนเมืองในการใช้งานของเราถือว่าทาง Thermaltake Group เองก็ให้ความสำคัญกับส่วนนี้ไม่น้อยเลยทีเดียวทั้งเรื่องของการใช้งานต่างๆ เพราะทาง LUXA2 เองมีการออกสินค้าออกมาก็รองรับการใช้งานได้จริงและแน่นอนว่าดูพรีเมี่ยมกว่าของที่วางขายอยู่ทั่วไปแน่ๆเพราะเป้นของมีชื่อจากทาง  Thermaltake Group เลยที่เดียว สำหรับงาน Computex 2015 นี้จะมีอะไรน่าสนใจอีกนั้นเพื่อนๆต้องรอติดตามชมกันได้ที่เว็บไซน์ของเราครับผม

sponsor

 

Plextor 728 90

BIOSTAR RACING