ภาพบรรยากาศงานเลี้ยงจากทาง Corsair พร้อมเปิดตัว Corsair Bulldog และ Corsair Lapdog พร้อมกับสินค้าต่างๆมากมายพร้อมทั้ง logo ใหม่ ในงาน DETAILS UNLEASHED SOON IN 4K ณ กรุงไทเป ประเทศไต้หวัน

HD

                ค่ำคืนงานเลี้ยง Corsair ต้องบอกว่าไม่ธรรมดาตั้งแต่ปีที่แล้วจนถึงปีนี้ พร้อมเปิดตัวสินค้าใหม่ๆมาให้เราได้น้ำลายไหลกันอีกแล้วล่ะครับ และแน่นอนว่าหลังจากจบงาน COMPUTEX 2015 ต้องมีมาให้เราได้เสียเงินกันอีกเป็นและ และไฮไลท์เด็ดๆเลยก็ต้องเป็นการเปิดตัวของ Corsair Bulldog  โดยจะเหมือนชุด AIO ที่มีภายในจัดมาให้รองรับการทำงานแสดงผลการเล่นเกมในรูปแบบ 4K อีกด้วยพร้อมทั้งยังเอาใจคอเกมต่อด้วย Corsair Lapdog กับการรวมเอาเม้าพร้อมกับคีย์บอร์ดรวมเข้าด้วยกันเพื่อเอาใจคนเล่นเกมที่ต้องการพกพาไปใช้งานภายในบ้าน  ซึ่งในงานจะมีอะไรน่าสนใจกันอีกนั้นเราไปติดตามชมกันต่อเลยครับ

2

3 4

ส่วนแรกเรามาทำความรู้จักกันสักหน่อยกับ Corsair Bulldog   โดยตัวเครื่องจะเน้น การทำงานการเล่นเกมในระดับสูงสุดอย่างพวก 4K และที่แน่ๆเย็นและเงียบตามที่เค้าได้เกล่าไว้ พร้อมภายในที่ต้องบอกว่าถอดเปลือกกันดูมีแต่ของใหม่ๆทั้งนั้นกับส่วนของ BULLDOG CHASSIS  หรือตัวเคสเค้าเองนั้นแหละครับ ที่มีการดีไซน์ออกมาให้มีขนาดขนาดกะทัดรัดทันสมัย เหมาะสำหรับตั้งวางได้หลายสถานที่รวมถึงห้องนั่งเล่นเองอีกด้วย 

5

กำลังไฟจาก PSU จากทาง Corsair SFX Power Supply เองกำ6ลังไฟ 600 watts  และสุดท้ายกับฟีเจอร์เด่นๆในชุดนี้กับตัว

MINI ITX LIQUID COOLED CPU SYSTEM แน่นอนกับชื่อของเค้านั้นออกแบบมาเพื่อเคสเล็กๆที่รองรับการทำงานทั้งระบบ  Intel / AMD  แถมยังรองรับการ OC สูงๆได้อีกด้วย

8 10

11 12.1

 GRAPHICS CARD LIQUID COOLING SYSTEM การระบายความร้อนด้วยน้ำในชุด AIO กับการใช้งานต่อกับอะแดปเตอร์ที่มีชื่อว่า  CorsairHG10 N980 ที่ใช้ร่วมกับ Corsair H55 liquid cooling  โดยจุดประสงค์ที่เค้าออกแบบมานั้นจะเน้นการทำงานร่วมกับการใช้งานบนจอ TV ภายในห้องนั่งเล่นนั้นเองล่ะครับ

12.2 12.3

ในส่วนของการเลือกซื้อใช้งานล่ะก็ สามารถที่จะ DIY ใส่สเปกได้ตามเราต้องการ โดยการเพิ่มลดส่วนต่างๆเพื่อนๆเช็คได้ที่สไลน์เลยครับผม ราคาแอบจุกที่คอนิดนึง ฮาๆ

13

มาต่อกันด้วย Corsair Lapdog โดยในส่วนนี้ครับจะเป็นการออกแบบที่เรียกได้ว่าให้เข้ากับ Corsair Bulldog โดยเน้นการใช้งานในห้องนั่งเล่นทั่วๆไป ที่ไม่ได้มีโต๊ะวางใหญ่โตอะไรมากมาย โดยการรวมเอาคีย์บอร์ดและเม้าเข้าไว้ด้วยกัน ในการใช้งาน โดยจะมีฟีเจอร์ที่รองรับการใช้งานหลักๆเลยคือ

14 15

การจัดวางของส่วนคีย์บอร์ดและการวางของเม้าส์ด้วยความกว้าง 7” x 11 (นิ้ว) มีช่องการเชื่อมต่อของ USB hub ที่รองรับการเชื่อมต่อทั้ง Keyboard, Mouse, Headset, Game controllers, และ Flash Drives มีดีไซน์การรองรับในรูปแบบโฟมเบาะด้านล่างเอาไว้วางกับตักในการใช้งาน พร้อมกับระบบการการชาร์จอย่างรวดเร็วสำหรับมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต เรียกง่ายๆว่าเล่นไปก็ชาร์จแบตอยู่ข้างๆได้เลยนะเนี้ย ฮาๆ

16

มาต่อกันด้วย Corsair Gaming – Strafe MECHANICAL KEYBOARD ตัวใหม่จาก Corsair Gaming ที่มีดีไซน์ออกมาใหม่ที่ต้องบอกว่าบอดี้ดูถึกและน่าสนใจเอามากๆเลยทีเดียวกับมาพร้อมเช่นเคยกับปุ่มในรูปแบบ CHERRY MX KEY SWITCHES ทั้ง 2 สีเช่นเคยกับ CHERRY MX BROWN KEY (สีน้ำตาล) และ  CHERRY MX RED KEY  พร้อมทั้งสีสันสุดแสบแดงแจ๊ดกับไฟ DYNAMICBACKLIGHTING ที่จะให้เพื่อนๆได้เปลี่ยนการตั่งค่าการใช้งานได้หลายรูปแบบเลยทีเดียวแต่ต้องบอกก่อนนะครับว่ามันมีสีเดียวนะ  

18

พร้อมทำงานร่วมกับโปรแกรม ENDLESS PROGRAMMABILITY ในการปรับปแต่งปุ่มการใช้งานต่างๆ พร้อมการตั่งค่าสีของไฟแสดงสถานะ พร้อมกับ GET CONNECTED สำหรับเชื่อมต่อ USB Hub กับการใช้ Mouse, USB drive รวมถึง  Wireless headset adapter ยังมาพร้อมกับ Key Cap ใช้งานร่วมกันกับแนวเกมทั้ง FPS,MOBA  พร้อมทั้งรองรับ Anti-Ghosting 100% 104 key rollover กับการเชื่อมต่อในแบบ USB พร้อมกับการปรับค่าการใช้งาน  AUDIO ON THE FLY  กับการปรับเปิด/ปิด รวมถึง เพิ่ม/ลด เสียงได้ในตัวคีย์บอร์ดเลยทีเดียว

19 20 

21 22

และอีกหนึ่งส่วนที่มีการเปิดตัวในวันนี้กับ RMi series  นั้นก็คือ Power Supply Units นั้นเอง ถือว่าเป็นในรุ่นใหม่ที่ออกมารองรับการทำงานร่วมกับ มีฟีเจอร์การทำงานด้วยระบบ Zero RPM Fan Mode กับพัดลมที่เงียบจะทำงานก็ต่อเมื่อมีการใช้พลังงานถึง 400Watts นั้นเอง พร้อมค่าการจ่ายไฟที่นิ่งคงที่ ถอดสายได้ในรูปแบบ Fully modular รองรับ 80 PLUS Gold  และที่แน่ๆกับ Corsair Link มีติดมาอย่างแน่นอนและมาพร้อมกับขนาดที่มากมายหลากหลายให้เลือกใช้กันอีกด้วย

23 24

อีกหนึ่งส่วนที่มาตั้งโชว์กันในงานนี้นั้นก็คือส่วนของ H110i GTX กับชุดระบายความร้อนใหม่ล่าสุด ที่ต้องบอกว่ากระแสของH100i GTX ที่เข้าไทยมาก่อนหน้านี้ก็เรียกเสียงความฮือฮากันไปแล้ว โดยข้อแตกต่างหลักๆเลยจะเป็นเรื่องการระบายความร้อนด้วยพัดลมขนาด 140มม.

26

ก่อนเข้างานอย่าลืมครับจุดลงทะเบียนตามเคยครับ เดี๋ยวอดได้ของ อิอิ

27

บรรยากาศภายในต้องบอกว่า Corsair ไม่เหมือนใครจริงๆมาแนวผับเลยทีเดียวตามสไตน์ยุโรปเค้าล่ะ

28 29

พร้อมเจ้าตัว Strafe MECHANICAL KEYBOARD ดูจะเป็นที่น่าสนใจของเหล่าสื่อหลายสำนักเลยทีเดียว

30

31 32

มาถึงบรรยากาศภายในงานก็มีการจัดแสดงชุดโชว์เปิดตัว พร้อมเห็นถึงโลโก้ที่ดูทันสมัยมากยิ่งขึ้นของ Corsair อีกด้วย เรียกเสียงปรบมือให้เหล่าทีมสื่อเป็นอย่างมากครับ

33

ทิ้งท้ายอีกนิดกับสาวๆของทาง Corsair เอง ต้องบอกว่า สวยทุกปีจริงๆน่า ...... หมายถึงสินค้าใหม่ๆนะ อิอิ สำหรับในงานวันต่อๆไปทีมงานก็มีคิวที่จะบุกไปหลายที่เลย ถ้ามีอะไรน่าสนใจเราจะมาอัพเดทข่าวสารกันให้ได้ชมกันอย่างรวดเร็วเลยทีเดียว สำหรับวันนี้ก็ต้องขอขอบคุณทาง Corsair ที่พาเรามาเยี่ยมชมในงานนี้กับงาน DETAILS UNLEASHED SOON IN 4K ในครั้งนี้ด้วยครับ

FT

Plextor 728 90

BIOSTAR RACING