7 เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับ Intel Core i9

i9

เปิดตัวสู่สายตาชาวโลกอย่างเป็นทางการสำหรับ CPU ตระกูล Intel Core X Series เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด แน่นอนว่าต้องอัพเกรดในเรื่องประสิทธิภาพ ความแรง และเพิ่มฟีเจอร์การใช้งานที่เหนือกว่า CPU เจนก่อนๆ โดยจะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่ Intel Core i5 X Series / Core i7 X Series มีให้เลือกตั้งแต่รุ่นเล็ก 4 Cores / 4 Threads ไปจนถึงรุ่นใหญ่ 8 Cores / 16 Threads แต่หัวตารางสำหรับแพล็ตฟอร์ม High-end Desktop (HEDT) จะไม่ใช้ Intel Core i7 อีกต่อไป แต่จะก้าวข้ามไปสู่ “Intel Core i9” ซึ่งถือเป็น CPU ตระกูลที่แรงที่สุดในขณะนี้ จัดเต็มด้วยรุ่นท็อปที่เป็น Intel Core i9 Extreme Edition ที่มาพร้อม 18 Cores / 36 Threads! วันนี้เราจะพาแฟนๆชาว Complete-TV มาทำความรู้จักกับ 7 เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับ Intel Core i9 กันครับ!

อ่านเพิ่มเติม...

พาชม CaseMod ในงาน Computex 2017

11 1

            บทความนี้ทางทีมงานรวบรวม CaseMod ที่ได้เห็นในงาน Computex 2017 และเก็บภาพมาให้ได้ชมกัน ซึ่งอาจจะไม่ครบทุกบูธ แค่รับรองว่า เด็ดดวงทะลวงไส้ไม่น้อย เพราะเคสแต่ละตัวสร้างจาก Modder ทั่วโลก มาทั้งรูปแบบของ Tower Mod และ Scratch Build หรือจะเป็นรูปแบบของ Water Cooling ก็มาแบบจัดเต็ม เราไปชมกันเลยครับ

อ่านเพิ่มเติม...

GIGABYTE เปิดตัว AORUS X299 พร้อมโชว์ประสิทธิภาพความแรง

01

            สำหรับ GIGABYTE ก็มีการจัดห้อง VIP เพื่อให้สื่อมวลชนเข้ามาชมผลิตภัณฑ์ต่างๆของทาง GIGABYTE ซึ่งจัดที่ตึก 101 ชั้น 36 โดยปีนี้ก็คงเป็นมาเธอร์บอร์ดให้ซอกเกท LGA2066 ซึ่งทาง GIGABYTE ก็นำ AORUS มาโชว์มากมายหลายรุ่น รวมไปถึงก็ยังคงเน้น CaseMod มาโชว์เช่นกัน เราไปติดตามชมกันเลยว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง

อ่านเพิ่มเติม...

Kingston โชว์ประสิทธิภาพ DCP1000 PCIe AIC SSD

03

            มาถึงบูธของทาง Kingston กันบ้าง ซึ่งทาง Kingston นอกจากจะมีส่วนของ SSD และ Memory ที่มาโชว์ในงาน Computex 2017 ยังมีส่วนของ Gaming Gear ภายใต้ชื่อว่า HyperX ซึ่งแน่นอนว่า ทางทีมงานจะพาไปชมทั้งสองส่วนว่ามีอะไรน่าสนใจบ้างครับ

อ่านเพิ่มเติม...

DEEPCOOL จัดแสดงสินค้าสำหรับนักแต่งคอมพิวเตอร์

01

            ในงาน Computex 2017 มีอีกหนึ่งแบรนด์สินค้าสำหรับการแต่งคอมพิวเตอร์ หรือผู้ที่ชื่นชอบการตกแต่งเคสให้สวยงามขึ้น แบรนด์ที่กำลังพูดถึงก็คือ DEEPCOOL โดยในปีนี้ DEEPCOOL ก็จัดสินค้ามาโชว์มากมาย โดยมีสินค้าไฮไลท์โชว์ให้เห็นเป็นสัดส่วน โดยเฉพาะส่วนของ PC Case รุ่นใหม่หลายรุ่นมาโชว์ เดี๋ยวเราไปดูกันว่าสินค้าแต่ละรุ่นที่น่าสนใจมีอะไรบ้าง

อ่านเพิ่มเติม...

Cooler Master เปิดตัว COSMOS C700P

01

            อีกหนึ่งแบรนด์สำหรับคนที่ชื่นชอบการตกแต่งคอมพิวเตอร์กับ Cooler Master ซึ่งเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีสินค้าประเภทการตกแต่งมากมายทีเดียว อีกทั้งยังมุ่งเน้นสำหรับ Modder อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น PC Case , CPU Cooler ,AIO Water Cooling ,PSU ,Fan Case ซึ่งเดี๋ยวเราไปดูว่า Computex ปีนี้ทาง Cooler Master มีสินค้าอะไรน่าสนใจบ้าง บอกได้เลยว่าเด็ดแน่นอน

อ่านเพิ่มเติม...

ASRock โชว์เหนือ เปิดตัวบอร์ดรองรับการ์ดจอ 13 ตัว!

01

            เดินทางมาถึงบูธของ ASRock ซึ่งนอกจากจะมีการเปิดตัวบอร์ดในซีรี่ส์ X299 แล้ว สิ่งที่สะดุดตากับผู้ผ่านไปมาอย่างมากก็คือ H110 Pro BTC+ มาเธอร์บอร์ดสำหรับนักขุดทองทั้งหลาย ที่รองรับกราฟิกการ์ดกว่า 13 ตัวเลยทีเดียว

อ่านเพิ่มเติม...

Biostar โชว์ Racing X299 GT9 ตัวแรง LGA2066

01

            ไม่น้อยหน้าเช่นกันสำหรับ Biostar ที่รอบนี้ยังคงเน้นในเรื่องของ Racing Concept สำหรับไฮไลท์ที่น่าสนใจก็คงเป็น Racing X299 GT9 Racing X299 GT9 เสียดายที่ครั้งนี้นำมาโชว์เพียงรุ่นเดียวเท่านั้นสำหรับ Socket LGA2066 แต่นอกจากส่วนของ X299 แล้วก็ยังมีอะไรที่น่าสนใจอีกมากมาย โดยเฉพาะสำหรับนักขุดทอง หรือคนที่เล่น Bitcoin ทาง Biostar ก็จัดเซทสำหรับนักขุดทองมาให้ชม 1 เซทกับการติดตั้งกราฟิกการ์ดมากถึง 8 ตัวในบอร์ดตัวเดียวเท่านั้น สำหรับบูธของ Biostar จะน่าสนใจแค่ไหนไปติดตามชมพร้อมๆกันเลย

อ่านเพิ่มเติม...

COUGAR เปิดตัวเคสระดับ High-end ในชื่อรุ่น 'Conquer'

01

            COUGAR อีกหนึ่งบูธที่ทาง CompleteTV เก็บภาพผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจมาโชว์ในงาน Computex 2017 สำหรับ COUGAR ในปีนี้ก็จัดเต็มเลยทีเดียว มีทั้งส่วนของ PC Case รุ่นเรือธงอย่าง 'Conquer' ที่มีดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยวแปลกตา นอกจากนั้นก็ยังมีสินค้าในตระกูล Gaming Gear อีกหลายชิ้นที่น่าสนใจ ทั้ง Gaming Mouse ,Gaming Keyboard ,Gaming Headset ซึ่งจะมีอะไรน่าสนใจบ้างไปติดตามชมพร้อมๆกันครับ

อ่านเพิ่มเติม...

พาชมผลิตภัณฑ์ตระกูล P7 [Project 7] จากแบรนด์ Aerocool

01

            อีกหนึ่งแบรนด์ที่เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบการตกแต่งคอมพิวเตอร์ก็คือ Aero Cool โดยในงาน Computex 2017 ทาง Aero Cool ก็มีสินค้าที่น่าสนใจใหม่ๆมาโชว์มากมาย โดยเฉพาะส่วนของ Project 7 ที่มีทั้ง CPU Cooler, AIO Water Cooling, PC Case, Gaming Chair รวมไปถึงแบรนด์ Gaming Gear ภายใต้ชื่อ THUNDERX3 โดยจะมีสินค้าอะไรน่าสนใจบ้างไปรับชมกันเลย

อ่านเพิ่มเติม...

Plextor 728 90

BIOSTAR RACING