ทดสอบประสิทธิภาพ Graphic Card จากทาง Nvidia ในโมเดล GT 600 Series

nvidia gt 600series 01

สวัสดีครับเพื่อนๆชาว CompleteTV ในวันนี้เราจะพบกันในหมวดของ Free Style วันนี้ผมจะมาทำการทดสอบ Graphic Card จากทาง Nvidia ซึ่งทาง Nvidia นั้นได้เปิดตัว Graphic Card ในระดับ Extreme นั้นก็คือ GTX 680/690 รวมไปถึง GTX 670 และในวันนี้เรามาตามใจคนงบน้อยแต่อยากเล่นเกมส์ โดยครั้งนี้เราจะมาทดสอบในส่วนของ GT600 Series ในเกมส์ต่างๆกันนะครับ

สนุกสุดมันส์กับเกม Diablo III ด้วยกราฟิกการ์ดจาก NVIDIA

NVIDIA GTX Diablo3 02

สวัสดีครับเพื่อนๆชาว CompleteTV ในวันนี้เรามาแบบแหวกแนวหน่อย  ซึ่งในวันนี้เราจะพบกันในหมวดของ FreeStyle ซึ่งในวันนี้ผมก็จะมาทำการทดสอบและเปรียบเทียบกันระหว่างประสิทธิภาพของ VGA on board กับ Graphic Card ว่ามีความแตกต่างกันมากน้อยแค่ไหน  ซึ่งในวันนี้การทดสอบที่เราจะมานำเสนอนั้นจะเป็นในส่วนของตัวเกมส์ที่มีชื่อเรียกว่า Diablo III สำหรับสาวก Diablo III ที่ตั้งหน้าตั้งตารอคอยกันมานานเป็นเวลา 12 ปี

เยี่ยมชมร้าน ITWorks @Zeer รังสิต

ItWorks12

สวัสดีครับเพื่อนๆชาว CompleteTV ทุกๆคนครับวันนี้เรามาพบเจอกันในช่วงของ FreeStyle วันนี้เรามาอยู่กันที่ Zeer รังสิตนะครับ เราแวะมาเยี่ยมชมร้านที่มีชื่อว่า ITWorks ชั้นที่3โซนด้านหลังนะครับ เดี่ยวเราแวะเข้าไปดูโซนด้านในกันดีกว่าครับว่าทางร้านมีการตัดวางสินค้าในโซนไหน และในแต่ละโซนมีสินค้าอะไรน่าสนใจกันบ้างครับ

ECS G24 All-In-One PC

G24 Aura

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับช่วง FreeStyle By Complete นะครับ สำหรับวันนี้เราก็มาพร้อมกับเนื้อหาสาระที่แปลกใหม่เช่นเดิม ซึ่งครั้งนี้เรามาพร้อมกับคอมพิวเตอร์ในรูปแบบ AIO หรือว่า All in one นั่นเอง โดยแบรนด์ที่เรานำมาเสนอในครั้งนี้นั้นเป็นของ ECS โดยในการทำวีดีโอชุดนี้ ทีมงานก็ได้รับความร่วมมือจากทีมงาน ECS Thailand เพื่อผลิตงานวีดีโอออกมาให้เพื่อนๆได้รับชมกัน

Behind The Scene ASRock

MiTH

ขอต้อนรับเพื่อนๆเข้าสู่ช่วง FreeStyle จาก Complete กันอีกแล้ว ซึ่งในวันนี้ทีมงานขอพาเพื่อนๆไปรบชมภาพบรรยากาศการถ่าย Ads ของเหล่าเกมเมอร์ MiTH โดยมีผู้สนับสนุนหลักเป็น ASRock นั่นเอง

NVIDIA Quadro กับการทำงานที่เหมาะสม

Quadro 1

ก็ต้องกล่าวคำว่าสวัสดีกับเพื่อนๆชาว CompleteTV กันอีกครั้ง กับช่วง FreeStyle ซึ่งต้องบอกว่าห่างหายกันไปพักนึง และตอนนี้เราก็กลับมาแล้ว และต้องขอออกตัวก่อนว่า วันนี้เราไม่ได้มาในเรื่องของร้านแต่งคอม หรือการโมดิฟายคอมแต่อย่างใด แต่หากว่าในวันนี้ทีมงานขอนำเสนอความรู้เกี่ยวกับ NVIDIA Quadro ที่หลายๆคนยังคงสงสัยกันอยู่ว่ามันแตกต่างอย่างไร

แวะชมร้าน Speed Com @ พาต้าปิ่นเกล้า

Speed Com 32

เพื่อนๆชาว CompleteTV ท่านใดที่อยู่ย่านปิ่นเกล้า ก็เรียกได้ว่าตอนนี้นั้นมีร้านคอมพิวเตอร์ที่มีอุปกรณ์ Water Cooling มาวางจำหน่ายให้เลือกใช้สอยกันแล้ว ซึ่งสามารถเข้าไปดูของจริงกันได้ที่หน้าร้านกันเลย โดยร้านที่ว่านั้นคือ Speed Com และเจ้าของร้านนั้นก็ไม่ใช่ใครที่ไหน สำหรับเพื่อนๆที่รับชมรายการ Complete มาตั้งแต่เทปแรกๆ ก็คงจะยังจำกันได้กับคุณอาทิตย์ กสิวิริยะวงศ์ (ปอนด์) แน่นอนว่าคุณปอนด์นั้นเคยมาออกรายการกับเราเรียบร้อยแล้ว ซึ่งท่านใดยังไม่เคยรับชมเทปนั้นก็ไปชมกันได้เลยที่ Pungpond

Ram คนละสเปค จะใช้ด้วยกันได้หรือไม่

Ram 02

หลายๆท่านก็คงเคยสงสัยนะครับว่า มีแรมอยู่ 1 ชุด สเปคนึง และอีก 1 ชุด เป็นอีกสเปคนึง อย่างเช่น บัสไม่เท่ากัน หรือค่าอื่นๆไม่เท่ากัน วันนี้ช่วง FreeStyle ทีมงาน CompleteTV ก็ขอนำเสนอแรม Triple Channel ที่มีความแตกต่างกันในส่วนของ Bus แรม และแบรนด์ของแรมนะครับ เราก็จะมาดูกันว่า ต่างบัส ต่างยี่ห้อนั้น จะสามารถทำงานร่วมกันได้หรือไม่ และสามารถบูทเครื่องติดหรือไม่ และหากว่าทำงานด้วยกันได้ แล้วจะอ้างอิงกับแรมที่สเปคไหน และสำหรับชุดแรมที่เรานำมาทดสอบในครั้งนี้ มีดังนี้ครับ

ทดสอบประสิทธิภาพ Overclock กับการใช้งานจริง

สวัสดีเพื่อนๆชาวCompleteTVวันนี้ในช่วงFreeStyleผมก็ขอนำเทปเก่าๆที่เคยยิงเทปออกอากาศทางช่อง Travel Channel บนจาน IPM แต่ยังไม่เคยนำมาโปรโมทในเว็บไซต์Completeแต่อย่างใด วันนี้ผมก็เลยถือโอกาสนำวีดีโอที่ว่านี้มานำเสนอให้ได้ชมกัน เพราะคิดว่าน่าจะเป็นประโยชน์กับหลายๆท่านและเนื้อหาที่นำมานั้นมาจากช่วง Revew แต่ไม่ใช่เป็นการ Review อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ แต่ว่าเป็นการนำเสนอในเรื่องของการ Overclock ในการใช้งานจริงๆ ด้านงานตัดต่อ และกราฟิก

เลือกซื้อ Intel Core I7 2600K สำหรับงานตัดต่อ-กราฟิก ในระดับ HD กับงบประมาณ 40,000 บาท

TKCOM 35

สวัสดีชาว CompleteTV ทุกท่าน วันนี้ทางทีมงานก็ขอนำเสนอช่วงใหม่ล่าสุดของ CompleteTV กับช่วง FreeStyle ซึ่งเป็นช่วงที่รวบรวมเรื่องราวต่างๆ ทั้งมีสาระ ไร้สาระ หรือทีมงานคิดอะไรออก อยากจะนำเสนออะไร ก็จะมานำเสนอในหมวดนี้ ในรูปแบบของ CompleteTV เช่นเดิม

Plextor 728 90

BIOSTAR RACING