the modder

BIGO LIVE เปิดมิติใหม่ให้วงการบันเทิงไทย ไลฟ์สดสัมภาษณ์คนดัง เปิดโอกาสขยายฐานแฟนคลับในต่างประเทศ

Cover

เมื่อ วันจันทร์ ที่ 19 ธันวาคม 2559 ที่ผ่านมา ดาราวัยรุ่นสายเกรียน นิก คุณาธิป ปิ่นประดับ และ นักแสดงหน้าใหม่วัยกรุบกริบ บิว กิตติพัฒน์ สมานตระกูลชัย ได้ร่วมให้สัมภาษณ์ในรายการ BIGO STAR เพื่อนำไปเป็นต้นแบบการจัดรายการบนแอพLiveสด ชื่อดังของเอเชีย อย่าง BIGO LIVE

อ่านเพิ่มเติม...

จัดไปชุดใหญ่ไฟกระพริบ GTX1080 ทั้งร้าน !!! NVIDIA ผนึกกำลัง ASUS ร่วมเป็นสักขีพยาน ในงานเปิดตัวร้าน MINE CAFÉ by J.I.B (สาขา 2 หลัง ม.รังสิต)

Cover

เมื่อวันพุธที่ 14 ธันวาคม 2559   ที่ผ่านมา คุณสมยศ เชาวลิต  กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจ.ไอ.บี.คอมพิวเตอร์ กรุ๊ป จำกัด  คุณไกรวิทย์ ลาดสะอาด ตัวแทนบริษัท NVIDIA Corporation ประเทศไทย และ คุณเจสัน หวาง ตัวแทนบริษัท  ASUS ประเทศไทย ได้ร่วมกันจัดงานเปิดตัวร้าน MINE CAFÉ by J.I.B สาขา หลัง มหาวิทยาลัยรังสิต ซึ่งเป็นร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ภายใต้โครงการ NVIDIA Certify i-CAFE ที่ได้รับการรับรองจาก NVIDIA Corporation ยักษ์ใหญ่แห่งวงการไอทีและผู้นำด้านเทคโนโลยีกราฟิกชิประดับโลก ให้เป็น GeForce® GTX i-CAFÉ ในระดับ Platinum ซึ่งเกมเมอร์จะได้สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมที่รับประกันได้ว่า “เร็ว แรง ลื่นไหล” กับประสิทธิภาพของการ์ดจอ ASUS ROG STRIX GTX1080  และเมนบอร์ด ASUS Z170 Pro Gaming ที่ประกอบอยู่ใน PC ทุกเครื่อง มีให้บริการกว่า 86 เครื่อง โดย MINE CAFÉ สาขา 2 นี้ถือเป็นร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ที่พลิกโฉมวงการร้านอินเตอร์เน็ตในเมืองไทยอย่างแท้จริง ด้วยสเปคเครื่องแรงที่สุดในโลก พร้อมกับบรรกาศสุดชิล ที่มีคอฟฟี่ช็อปในตัว มีความสะอาดสะอ้าน สะดวกสบาย และความปลอดภัยเสมือนบ้าน

อ่านเพิ่มเติม...

BIGO LIVE เชื่อมต่อผู้คนทั่วโลกผ่านเครือข่ายการถ่ายทอดสดวีดีโอออนไลน์

pic 1

BIGO LIVE เครือข่ายสังคมออนไลน์ในด้านการถ่ายทอดสดวีดีโอออนไลน์ที่เติบโตอย่างรวดเร็วที่สุดวันนี้ ภูมิใจที่จะประกาศให้ได้ทราบถึงความสำเร็จในการเติบโตของสื่อสังคมออนไลน์สำหรับการถ่ายทอดสดวีดีโอ จากการเชื่อมต่อผู้คนไม่ว่าจะเป็นจากประเทศจีน หรือชาติเอเชียอื่น ๆ เข้ากับผู้คนทั่วโลกตั้งแต่ยุโรป รัสเซีย เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น และตะวันออกกลาง ทุกชาติหรือภูมิภาคที่ได้กล่าวมานั้น ต่างมีส่วนสำคัญในการทำให้ BIGO Live เติบโตในวันนี้ โดยหากเปรียบเทียบกับแพลตฟอร์มสื่อสังคมออนไลน์ที่เน้นด้านการถ่ายทอดสดวีดีโออื่น ๆ จะพบว่า BIGO LIVE เป็นแพลตฟอร์มเดียวที่สามารถยืนหยัดเติบโตได้โดยไม่ได้เน้นเจาะกลุ่มผู้ใช้ภูมิภาคใดภูมิภาคหนึ่ง กล่าวได้ว่าเป็นแอพพลิเคชั่นที่สร้างมาเพื่อสังคมโลกอย่างแท้จริง

อ่านเพิ่มเติม...

BIGO LIVE: เครือข่ายสังคมออนไลน์สำหรับการแสดงวีดีโอสด ที่มีอัตราการเติบโตสูงที่สุดวันนี้

logo bigo Copy

BIGO Live แอพฯ สื่อสังคมออนไลน์รูปแบบวีดีโอที่มีอัตราการเติบโตสูงที่สุด ภูมิใจนำเสนอการเข้าสู่การเป็นแบรนด์ระดับโลกในฐานะที่เป็นฮัพของการถ่ายทอดสดวีดีโอออนไลน์ (Live Video Broadcasting) สำหรับผู้คนทั่วโลก BIGO LIVE ได้ทะยานสู่การเป็นแอพฯ ที่มียอดการดาวน์โหลดสูงทั้งในกูเกิลเพลย์สโตร์ และแอปเปิล แอพ สโตร์ โดย BIGO LIVE นั้นได้รับความนิยมไม่เพียงแต่ในภูมิภาคเอเชียเท่านั้น แต่รวมไปถึงในอเมริกาเหนือ ยุโรป รัสเซีย และตะวันออกกลาง ที่สามารถเจาะตลาดการเป็นผู้นำในด้านสื่อสังคมออนไลน์ในกลุ่มการถ่ายทอดสดวีดีโอออนไลน์ในโลกได้ในวันนี้

อ่านเพิ่มเติม...

เดวาส์ และ Lazada จัดโปรลดราคาสินค้า

Price Promo e2

Promotion e9

แอลจีร่วมกับนานมีบุ๊คส์จัดกิจกรรม “Amplify Happiness with LG – แอลจีขยายพลังเสียงแห่งความสุข”

lg

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด นำโดยคุณนิพนธ์ วงษ์แสงอรุณศรี ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ร่วมกับบริษัท นานมีบุ๊คส์ จำกัด มอบชุดเครื่องเสียงและวิดีทัศน์ พร้อมด้วยหนังสือนิทานให้แก่สถาบันราชานุกูล ในกิจกรรม “Amplify Happiness with LG – แอลจีขยายพลังเสียงแห่งความสุข” เพื่อใช้สำหรับสื่อการเรียนการสอนและกิจกรรมต่างๆ สำหรับเด็กที่มีความบกพร่องทางพัฒนาการและสติปัญญาภายใต้การดูแลของสถาบันราชานุกูล

อ่านเพิ่มเติม...

BenQ จัดการแข่งขัน ZOWIE CS:GO CHALLENGE#7 เฟ้นหาผู้ชนะในกีฬาเกมมิ่ง ชิงของรางวัลรวมกว่า 50,000 บาท

IMG 5153

นายพัทธกร พรศิริธิเวช ผู้จัดการใหญ่ประจำประเทศไทย พร้อมด้วยนายนาวิน มหาพฤกษ์ ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์ และนางสาวบริจิต ผลดี ผู้จัดการฝายการตลาด บริษัท เบ็นคิว (ประเทศไทย) จำกัด จัดการแข่งขัน ZOWIE CS:GO CHALLENGE#7 จากผู้เข้าแข่งขันเกมออนไลน์ 64 ทีม เฟ้นหาผู้ชนะในกีฬาเกมมิ่งชิงรางวัล BenQ Monitor รุ่น XL2430 พร้อม ZOWIE Vital และของรางวัลรวมมูลค่ากว่า 50,000 บาท ณ  Arena+ FPSThailand Stadium พระราม 2 เมื่อเร็วๆ นี้

อ่านเพิ่มเติม...

Ascenti Resources เอาใจนักซิ่งเกม Ultimate Race ด้วยโปรโมชั่นพิเศษ แถมฟรี Rare Item สติ๊กเกอร์ติดรถลาย Thrustmaster แบบถาวรกันไปเลย

79 tv V.2

บริษัท เอสเซนตี้ รีซอร์สเซส จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย สินค้าไอที แบรนด์ดังระดับโลก Thrustmaster จับมือกับเกมแข่งรถ Online ที่สมจริง และสุดมันส์ Ultimate Race จัดโปรโมชั่นแจก Rare Item ที่หาในเกมไม่ได้ กับสติ๊กเกอร์ติดรถลาย Thrustmaster สุดสวย แจ่ม แรง ไม่เหมือนใคร

อ่านเพิ่มเติม...

COLORFUL ประกาศเปิดตัวงาน CGU

cgu

บริษัท Colorful Technology จำกัด ผู้ผลิตกราฟิกการ์ดและเมนบอร์ดชั้นนำ ประกาศเปิดตัวงาน Colorful Games Union (CGU) ระหว่างวันที่ 26 – 27 พฤศจิกายนนี้ ณ เมืองหวู่ฮั่น ประเทศจีน พร้อมการเปิดพิธีสุดอลังการนับเป็นอีเว้นท์ใหญ่ของปี 2016 และพบกับผู้สนับสนุนยักษ์ใหญ่ JD Game+ และ NVIDIA ภายในงาน CGU นับเป็นงานแข่งขันเกมที่สร้างขึ้นเพื่อเปิดโอกาสสำหรับผู้เล่นที่มีความใฝ่ฝันอยากจะเข้าวงการ eSport และเป็นผู้เล่นในทีมมืออาชีพ

อ่านเพิ่มเติม...

Alternative flash content

Requirements