HWBOT และ CyberMedia ร่วมสร้างประสบการณ์โอเวอร์คล็อกในงาน Computex 2016

HWBOT PRESS EVENT 1

HWBOT ผู้จัดอันดับและจัดแข่งขันการโอเวอร์คล็อกระดับโลกและพาล์ทเนอร์ CyberMedia มีความยินดีที่เป็นส่วนหนึ่งในการจัดกิจกรรมการโอเวอร์คล็อกที่ให้ที่สุดในงาน Computex 2016 ในครั้งนี้ ที่ใช้ชื่อว่า World Tour Asia ภายใต้ความสำเร็จในการจัดงานแถลงโดย Cybermedia ที่ได้รับความสนใจจากนักข่าวชาว IT ระดับชั้นนำทั่วโลกที่ตื่นเต้นกับเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ร่วมถึงการแนะนำการโอเวอร์คล็อกระดับ Extreme ในครั้งนี้

Pieter-Jan Plaisier, Director at HWBOT กล่าวว่า งาน HWBOT World Tour Asia ในครั้งนี้ประสบความสำเร็จไปได้ด้วยดีจากการสนับสนุนพาล์ทเนอร์ที่ยอดเยี่ยม ที่ช่วยจัดงานโอเวอร์คล็อกได้อย่างราบรื่น”

“เราตื่นเต้นที่ได้จัดงานโอเวอร์คล็อกระดับโลกในครั้งนี้เป็นอย่างมาก ซึ่งทุกวันนี้เราก็ได้เห็นการจัดแข่งขันที่ใช้ทักษะอย่างมากในการคว้ารางวัล”

HWBOT PRESS EVENT 7

Fanny Chang, Managing Director at CyberMedia กล่าว “เรามีความยินดีที่ทำให้พาล์ทเนอร์และผู้เข้าร่วมงานได้เปิดตัวและพูดคุยกันอย่างใกล้ชิดสำหรับงาน HWBOT World Tour Asia ในครั้งนี้” – “ขอขอบคุณผู้สนับสนุนทุกท่านในการทำให้งานในครั้งนี้ประสบความสำเร็จได้ด้วยดี”

HWBOT PRESS EVENT 4

Roman Hartung นักโอเวอร์คล็อกระดับแนวหน้า กำลังโอเวอร์คล็อกโดยใช้ LN2 สำหรับโปรเซสเซอร์ Intel Core i7 Extreme Edition รุ่นใหม่ล่าสุด

ผลิตภัณฑ์ใหม่

ZADAK511

HWBOT PRESS EVENT 6

ZADAK511 ผู้สร้างเทคโนโลยีระดับสูงและนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ SSD และ Memory ได้เปิดตัวสินค้าใหม่ในงาน Computex 2016 ที่ประกอบด้วย SHIELD RGB LED series สำหรับโมเดล SSD และ DDR4 ที่ผสมผสานกันในด้านประสิทธิภาพและดีไซน์ที่สวยงามสำหรับ Power User (ผู้ใช้ระดับไฮเอ็น) กลุ่มผู้เล่นเกมและผู้ที่ชื่อนชอบทั่วไป

“ผลิตภัณฑ์ SHIELD นี้ได้มอบประสิทธิภาพที่เหนือกว่าผลิตภัณฑ์ทั่วๆไปให้กับกลุ่มผู้ที่ชื่นชอบ PC และนักโอเวอร์คล็อกที่ต้องการประสิทธิภาพที่เหนือขึ้นไปอีกขั้น” -  ZACKARY กล่าว

Intel

Intel เปิดตัวโปรเซสเซอร์ intel Core i7 Extreme Edition อย่างเป็นทางการในงาน Computex 2016 โดยโปรเซสเซอร์ใหม่นี้เป็นโปรเซสเซอร์ 10-core ตัวแรกสำหรับเครื่องเดสท็อป ด้วยเทคโนโลยี Intel Turbo Boost Max Technology 3.0 สูงสุดถึง 40 PCIe lanes และหน่วยความจำ Smart Cache 25MB และความสามารถปลดล็อกเต็มรูปแบบสำหรับปรับแต่งประสิทธิภาพ - โปรเซสเซอร์ Intel Extreme Edition ใหม่นี้ได้อัดเต็มประสิทธิภาพสำหรับนักโอเวอร์คล็อกที่ได้ใช้งานและแสดงให้ทุกท่านเห็นถึงประสิทธิภาพในช่วงงาน HWBOT World Series นี้และทุกท่านสามารถติดตามได้ยาวไปตลอดจนจบงานขอบบูธ HWBOT กันเลยทีเดียว โปรเซสเซอร์นี้ทำให้การแข่งขันของนักโอเวอร์คล็อกมีความดุเดือดและน่าสนใจกันมากขึ้น โดยที่มีการประมวลผลที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นอย่างไม่เคยมีมาก่อนบนเครื่องเดสท็อป

“เราตื่นเต้นที่ได้เป็นส่วนหนึ่งที่แชร์โปรเซสเซอร์ Intel Core i7 Extreme Edition ใหม่นี้ให้กับกลุ่มนักโอเวอร์คล็อกทั่วทุกโลกในงานนี้ Frank Soqui, General Manager, Enthusiast Desktop Group, Intel Corporation กล่าว – “ทาง Intel ภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งที่สนับสนุนงาน HWBOT World Tour Asia แหล่งที่สามารถพบกับนักโอเวอร์คล็อกชั้นนำจากทั่วโลกที่จะช่วยผลักดันขีดจำกัดโปรเซสเซอร์ 10 core ตัวใหม่นี้”

image005

AOC AGON

AOC ผู้ผลิตอุตสาหกรรมมอนิเตอร์และโซลูชั่นหน้าจอแสดงผลขอนำเสนอ AGON มอนิเตอร์รุ่นใหม่ล่าสุดที่มีคุณสมบัติ 144hz Refresh Rate, Built-in Speakers, 1ms Response Time และหน้าจอโค้ง

“AOC เชื่อว่ามอนิเตอร์ AOC Gaming นี้ไม่เพียงแค่ช่วยการแสดงภาพกราฟิกที่สวยงามเท่านั้น แต่ยังทำให้มุมมองดูมีชีวิตสมจริงอีกด้วย”  Kevin Wu, General Manager, APMEA & India of AOC กล่าว

image006

Seasonic

Seasonic จัดแสดงผลิตภัณฑ์พาวร์เวอร์ซัพพลายระดับ Platinum Edition และใช้ในการทดสอในงาน HWBOT World Tour, OCworkshops, World Series Asia และการแข่งขัน Amateur Overclocking

image007

HWBOT World Series Asia: Extreme Overclocking for Cash Prizes

วันแรกสำหรับการเริ่มต้นการแข่งขัน HWBOT World Tour Asia รางวัลได้ตกเป็นของ Rauf ชาว Sweden ที่ได้เข้ารอบ Semi-Final ในวันเสาร์หลังจากแข่งขัน 1v1 กับ Hazzan ชาวอินโดนีเซียในการแข่งขันโอเวอร์คล็อก ณ เวที World Tour ในโปรแกรมทดสอบ Cinebench15

รอบคัดเลือกจะยังคงดำเนินไปจนถึงสุดสัปดาห์นี้ และจะถูดจัดกลุ่มในรอบรองชนะเลิศและรอบชิงชนะเลิศในวันเสาร์ที่ 4 มิถุนายน ต่อไป เพื่อคนหาผู้ที่มีความรอบรู้ในการโอเวอร์คล็อกที่ยอดเยี่ยมที่สุด งานนี้ก็มีนักโอเวอร์ชื่อดังหลายท่านเข้าร่วมแข่งขันกันทุกวัน เช่น HWBOT World No.1 Dancop (Germany), Xtreme Addict (Poland), Wizerty (France), Toolius (India), DrWeez (South Africa) and Lucky_n00b (Indonesia)

image008

OverClocking-TV Twitch channel: https://www.twitch.tv/overclockingtv

OC-ESPORTS: http://oc-esports.io/#!/round/ws16_asia_qualifier_day1

Plextor 728 90

BIOSTAR RACING